4 Loại Rượu Giúp Chữa Bệnh Yếu Sinh Lý Tốt Như Sâm Alipas

“Yêu” là một hiện tượng sinh lý vô cùng cần thiết cho phái mạnh. Nhu cầu này luôn được duy trì thường xuyên và đều đặn trong cuộc sống hằng ngày của nam giới. Nhưng sẽ là rắc rối lớn khi các họ bắt đầu cảm thấy chán “yêu”. Còn lúc muốn “yêu” lại gặp phải tình trạng Xuất tinh sớm. Đó là dấu hiện của căn bệnh Yếu sinh lý ở nam giới. 

  • Tìm hiểu thêm: Cách Trị Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Sinh Lý [MenF1H]

Và hầu như chẳng ai dám công nhận việc yếu sinh lý của mình với vợ nên lâu dần không còn ham muốn khiến vợ sinh nghi.

Nhưng nói cho qua chuyện thì cũng không phải một giải pháp hay. Cần phải có một giải pháp cũng như một lộ trình cụ thể để có thể cải thiện được tình trạng yếu sinh lý của bản thân để giúp cho đời sống vợ chồng được hạnh phúc và gắn bó bền lâu hơn.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu 4 loại rượu giúp bạn thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý của mình. Có thể loại bỏ hoàn toàn những căn bệnh sinh lý của bạn.

1. Rượu liên tử có công dụng chữa xuất tinh sớm

Rượu liên tử giúp tăng sinh lý

Rượu liên tử giúp tăng sinh lý

Thành phần bao gồm hạt sen 50g, rượu trắng 500ml. Hạt sen bỏ vỏ và tâm, đập vụn rồi đem ngâm với rượu trong bình kín, sau nửa tháng thì dùng được.

Công dụng: dưỡng tâm an thần, kiện tỳ chỉ tả, ích thận chỉ di; thích hợp cho những người bị mất ngủ, hay hồi hộp đánh trống ngực. Đặc biệt thích hợp với nam giới yếu sinh lý, di tinh, đái dầm, xuất tinh sớm, phụ nữ bị khí hư, đi lỏng do tỳ vị hư yếu. Trường hợp đại tiện táo kết không nên dùng.

2. Rượu hà thủ ô trị yếu sinh lý ở nam giới

 

Rượu hà thủ ô giúp tăng sinh lý

Rượu hà thủ ô giúp tăng sinh lý

Thành phần gồm hà thủ ô 150g, rượu trắng 500ml. Hà thủ ô rửa sạch, thái vụn, ngâm với rượu trong bình kín, sau 15-20 ngày có thể dùng được.

Công dụng: bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tư âm dưỡng huyết, chống lão hóa. Thích hợp cho người bị chứng can thận bất túc, biểu hiện bằng các dấu hiệu đầu choáng, tai ù, mất ngủ, hay quên, râu tóc bạc sớm, di tinh, liệt dương (trong y học hiện đại là các bệnh suy nhược thần kinh, thiếu máu, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, táo bón kinh niên…).

3. Rượu tắc kè giúp tăng sinh lý phái mạnh

rượu tắc kè giúp tăng sinh lý (3)

rượu tắc kè giúp tăng sinh lý (3)

Thành phần: tắc kè một đôi, thỏ ty tử 30g, kim anh tử 20g, long cốt 20g, trầm hương 3g. Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn, ngâm với 2 – 3 lít rượu trắng, khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25ml.

Công dụng: Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Thường dùng như thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, chữa các chứng bệnh như di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương. Ngoài ra còn trị bệnh tảo tiết, dương nuy, lưng đau gối mỏi, tinh thần suy nhược…

4. Rượu nhung hươu hỗ trợ điều trị yếu sinh lý rất tốt

Nhung là gạc non của hươu, có màu đen xám hay vàng mơ. Nếu mọc vào tiết hạ chí thì gọi là mê nhung, bổ phần âm huyết. Còn mọc vào tiết đông chí thì gọi là lộc nhung, bổ phần dương khí. Mê nhung thường lớn hơn lộc nhung.

Công dụng: Nhung tư âm bổ thận, tráng dương, chữa bệnh thận hư lao tổn và những chứng thuộc phần huyết hoặc gân xương lưng gối đau nhức. Đặc biệt có tác dụng tốt với những người bị yếu sinh lý.

Ngâm 20-40g nhung hươu trong 500ml rượu, sau 7 ngày có thể dùng được; hoặc nhung hươu 30g, bỏ lông thái lát, sơn dược 30g, cho cả 2 dược liệu vào túi lụa buộc lại cho vào bình rượu khoảng 500-1.000ml, ngâm trong 7 ngày có thể lấy ra uống. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa, chừng 30ml.