SEO LÀ GÌ? SEO TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng xã hội Internet, mọi nười điều đua nhau sử dụng các thiết bị Internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng… Và theo thống kê số lượng người các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube… Ngày càng tăng cao. Chính vì vậy kéo theo một số ngành kỹ thuật số phát triển vượt bậc và ngày càng có chỗ đứng trong xã hội. Một trong số đó chính là SEO – Một cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp nói riêng và cả nước nói chung. Vậy SEO là gì ? Và SEO có lợi ích, tác dụng gì đối với việc phát triển doanh nghiệp ? Đó là một câu hỏi tuy đơn giản, nhưng không phải ai cũng trả lời được.

Vậy SEO là gì mà mọi người cần nó đến nói như vậy ?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

SEO là gì mà có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy ?

SEO rất cần thiết trong đời sống của chúng ta không chỉ riêng các doanh nghiệp mà có đối với các khách hàng, đối tác. Thay vì lúc xưa chúng ta muốn tiếp cận, thu hút khách hàng chúng ta phải dùng các phương thức thủ công. Đó là phát tờ rơi, treo poster… Và những chính sách tri ân khách hàng trực tiếp. Nhưng với sự phát triển của mạng xã hội Internet. Việc marketing sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với những khách hàng tiềm năng không còn là quá khó khăn. Giờ đây chỉ cần một bài post facebook đã thu hút được nhiều người xem, quan tâm… Và thay vì những hình thức thủ công chúng ta chỉ cần chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với nhiều độ tuổi, sở thích… Khác nhau. Chính vì thế, SEO đặc biệt là SEO website đupcwj rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn là vũ khí để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí…

SEO là gì ? Là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả, có tác dụng mạnh khi kích thích đầu tư mua sắm từ các khách hàng. Có thể đơn giản rằng khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Nếu bạn SEO tốt, website của bạn sẽ được hiển thị vị trí lên Top khi khách hàng tìm kiếm. Từ đó, bạn có thể quảng cáo và đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng tốt hơn, một cách toàn diện hơn.

Tác dụng của hệ thống SEO trong việc phát triển doanh nghiệp:

SEO là gì ? Tiết kiệm chi phí:

SEO là dịch vụ quảng cáo marketing hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí rất nhiều. Theo thống kê, chi phí phải trả cho dịch vụ quảng cáo SEO chỉ bằng 1 / 10 đối với những loại quảng cáo truyền thống trên báo, đài, tivi… Nhưng hiệu quả mạng lại gấp mấy lần. Vì vậy xét về chất lượng lẫn kinh tế, SEO là một hình thức marketing vô cùng hợp lí trong thời buổi hiện nay. Đây là một trong những điểm mạnh khiến SEO trở nen vô cùng hot trong xã hội hiện nay.

 

SEO là gì ? Thu hút và thấu hiểu hành vi của khách hàng:

SEO không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing mà còn góp phần thấu hiểu hành vi của khách hàng. Thông qua độ tuổi, giới tính, thời gian truy cập, lịch sử tìm kiếm… Và những cú lick vào website của bạn. Bạn có thể biết được khách hàng họ muốn gì cần gì. Từ đó rút kinh nghiệm, phục vụ và làm hài lòng khách hành chu đáo. Không những thế thông qua SEO có thể thu hút được luọng lớn sự quan tâm của khách hàng đối với trang web của doanh nghiệp.

SEO là gì ? Trải nghiệm và thay đổi hành vi của người tiêu dùng:

SEO website nói chung và việc thiết kế trang web của doanh nghiệp nói riêng điều góp phần thay đổi những trải nghiệm của người tiêu dùng. Từ những hành vi đó các doanh nghiệp sẽ ứng biến, tùy chỉn tranh web của mình trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn. Để thu hút và cho khách hàng thấy sự tiện lợi đến từ tổ chức của mình.

SEO là gì ? Tạo lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp:

Điều tạo lòng tin chắn chắn nhất đó là thứ hạng của website của doanh nghiệp. Nếu thứ hạng của bạn càng cao, khách hàng sẽ càng quan tâm. Và họ sẽ bắt đầu tìm hiểu và sử dụng những sản phảm, dịch vụ của bạn. Từ đó các doanh nghiệp sẽ được nhiều sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng.

SEO là gì ? Xây dựng phát triển thương hiệu:

Nếu bạn SEO tốt đãn đến thứ hạng của bạng sẽ tăng cao và đứng Top. Kéo theo đó sẽ được nhiều người biết đên thương hiệu của bạn. Góp phần gia tăng giá trị thượng hiệu của bạn ngày càng vững mạnh. Từ đó giá sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng tăng cao.

SEO là gì ? không còn là câu hỏi quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng tận dụng và sử dụng SEO có triệt để hay không đó là ở phía mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu thật kĩ những lợi ích , tác dụng cùng những điều về SEO trước khi sử dụng nó nhé! Chúc bạn thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn!

Nếu có nhu cầu xin bạn hãy click vào tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ miễn phí nhé!

Nội dung của Khóa học Đào tạo Seo uy tín tại Seo Centralland có những gì?

Khóa học Seo – Đào tạo Seo Centralland bao gồm 13 buổi học, cụ thể như sau:

⚠️Viết bài chuẩn SEO:

– 10 yếu tố Google thích thú,
– Những điểm cần có trong bài viết tăng tỷ lệ chốt Sale,
– Sử dụng công cụ check lỗi SEO,
– Sử dụng công cụ tối ưu hóa hình ảnh cho nhẹ hệ thống.

⚠️Xây dựng hệ thống SEO:

– Tổng hợp các nền tảng SEO mạnh nhất thế giới,
– Triển khai đa kênh SEO tạo sức mạnh tổng lực,
– Phát triển content SEO trên hệ thống tầng 2,
– Xây dựng đa tầng hỗ trợ SEO bền vững.

⚠️Mở rộng hệ thống kênh bán hàng:

– Tìm hiểu đánh giá các hệ thống Social,
– Đăng bài hàng loạt lên các hệ thống có độ trust cao.

⚠️Thiết kế hệ thống đẩy SEO trên các nền tảng Free:

– Thiết kế page vừa hỗ trợ SEO vừa chạy Ads,
– Hướng dẫn trỏ domain vào hosting,
– Backup dữ liệu hệ thống.

⚠️Tăng traffic chất lượng cho toàn hệ thống: 

– Sử dụng thành thạo công cụ tăng traffic,
– Kiểm tiền từ công cụ tăng traffic.

⚠️Hướng dẫn setup Ads:

– Tạo tài khoản quảng cáo,
– Setup chiến dịch thông minh,
– Phân tích hành vi người mua hàng trên trang,
– Mẫu quảng cáo hiệu quả,
– Loại trừ đối tượng trẻ trâu khỏi chiến dịch,
– Liên kết ADS với SEO để đạt đựoc hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời KHÓA HỌC TUYỆT VỜI TẠI SAO LẠI KHÔNG Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời 

👍👍 CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: LINH NGUYỄN – CEO Faceseo & Centralland- Chuyên Gia Đào tạo Seo chuyên sâu và BĐS
👍👍 TRỢ GIẢNG: TÔ HOÀI THANH – Giám đốc Beweb với 12 năm kinh nghiệm và hơn 300 website chất lượngĐăng ký khóa học SEO

Lịch học được phân bổ như thế nào?

Lịch học hỗ trợ cho học viên Offline và Online. Trung tâm Seo Centralland đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất và hiệu quả buổi học tốt nhất cho cả 2 hình thức đào tạo này.

✨✨HỌC OFFLINE:

Khai giảng khóa mới vào ngày 17/06/2020 và ngày 22/06/2020 FULL học liên tục 1 tuần từ T2 đến T7.

– Thời lượng học : 13 buổi cho mỗi khóa học.

– Học Phí : 15 triệu đồng mỗi học viên.

– Số lượng: chỉ 10 học viên cho mỗi lớp.

– Học Phí Doanh Nghiệp: 100 triệu đồng mỗi lớp 25 bạn. Nếu học tại Trung tâm Đào tạo Seo Centralland, học phí sẽ được giảm 5 triệu đồng không tính thuế VAT.

👉👉👉Địa điểm học: Trung tâm Đào tạo Seo CentrallandLầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

✨✨HỌC ONLINE:

– Học phí:

+ Học Online 10 triệu đồng

+ Học nhóm 3 Bạn còn 8 triệu đồng một học viên

+ Nhóm 5 chỉ 6 triệu đồng một học viên

– Đủ 200 bạn sẽ tổ chức học thông qua Zoom, Zalo

– Tất cả học viên được add vào Zalo để thảo luận và được chỉ dẫn

– Hỗ trợ sửa lỗi ngay tại chỗ

📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 – ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.

Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC – CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

Nguồn: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic