Bán tượng phật phong thủy tại quận 12 giá xưởng cho chủ shop

BÁN TƯỢNG PHẬT PHONG THỦY TẠI QUẬN 12 GIÁ HẤP DẪN CHO CÁC ĐẠI LÝ. LIÊN HỆ MUA TƯỢNG PHẬT PHONG THỦY GIÁ SỈ: 0387687864

Nếu như bạn là một người am hiểu và yêu thích các sản phẩm tượng phong thủy thờ cúng, thì không thể nào bỏ qua những sản phẩm tượng gỗ  cao cấp tại  bán tượng phật phong thủy tại Quận 12. Với các mẫu tượng thờ, tượng phong thủy đa dạng về chủng loại cũng như độc đáo về tạo hình. Được vẽ một cách tinh xảo sau đó tráng men bên ngoài, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về các các tượng phong thủy thờ cúng của chúng tôi.

 Bán tượng phật phong thủy tại quận 12 Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm tượng thờ cúng phong thủy đồ gỗ giá xưởng tại  trụ sở chính tại  Miền Bắc.


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : Xã Đồng Kị huyện Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh , Hà Nội
 • Phía Nam : 70 tổ 7 phường đông hưng thuận quận12 Tphcm.

Chuyên :

 • Cửa hàng chuyên bán tượng phong thủy thờ cúng tại  quận 12
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ đồ gỗ tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Quận 12
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

 • Chỉ có hàng đồ gỗ cao cấp đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại cửa hàng bán tượng phong thủy tại  quận 12

Bán tượng Ông Đại, Ông Địa Tại Quận 12

Ông Đại hay Ông Địa là một trong hai vị thần rất được người dân ưa dùng để thờ cúng với mục đích là mang may mắn vào nhà, đối với các gia đình làm ăn buôn bán thì thường kết hợp cả hai ông thần. Ông địa gọi may mắn chạy vào nhà và ông Thần Tài thì giữ lại may mắn đó cho gia chủ.

Có rất nhiều loại tượng ông địa, như bằng gỗ, bằng sứ, bằng đồng…. tuy nhiên hay dùng nhất vẫn là bằng gỗ. Các dòng sản phẩm tượng ông địa từ cửa hàng chuyên bán tượng phong thủy tại quận 12 được làm một cách tinh xảo. Các sản phẩm mang đặc trưng của một nền sản xuất đồ gỗ bằng tay bật nhất. Sản phẩm được  khắc họa rất sắc xảo, thể hiện linh khí trong từng bộ tượng ông địa.

Bán tượng phong thủy tại quận 12

Bán tượng phong thủy tại quận 12

 • Tượng Ông Địa hay còn gọi là Ông Đại. Thực ra là đại diện của Vị Thổ Thần, có câu đất có thổ công sông có Hà Bá là chính vì lẽ này. Mỗi khu vực theo quan niệm tín ngưỡng á đông đều có một vị Thổ Thần cai quản. Người Việt Nam thì lại coi ông địa như là một vị thần của sự vui trẻ, bình dân với khuôn mặt luôn luôn cười và cái bụng phệ to. Được xem như là một vị thần không cầu kì cho nên chỉ cần cúng đơn giản 1 nãi chuối cũng đã đủ.
Bán tượng phong thủy tại quận 12

Bán tượng phong thủy tại quận 12

 • Ông địa là hiện thân của sự tươi vui, may mắn lúc nào cũng xuất hiện với nụ cười, bình dân với chiếc quạt nan hoặc cởi trần bụng phệ. Thường vào ngày rằm và ngày mồng 1 mỗi tháng đều có cúng thổ công, ông địa. Nhiều nơi còn xem ông địa như là Phật Di lặc.
Bán tượng phong thủy tại quận 12

Bán tượng phong thủy tại quận 12

 • Với rất nhiều dáng, tư thế tượng ông địa, nhiều kích thước, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được tượng phù hợp với sở thích và không gian của mình để chọn mua về thờ cúng.
Bán tượng phong thủy tại quận 12

Bán tượng phong thủy tại quận 12

     Hiện nay với nhu cầu của nhiều khách hàng khi mua hàng thường ngại vận chuyển, nên chúng tô từ nhiều năm qua đã triển khai việc hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nhà khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng. Còn rất nhiều các sản phẩm tượng ông địa với nhiều tư thế khác nhau rất độc đáo. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem thêm nhiều bộ tượng ông địa khác nữa. Tất cả đều được cửa hàng bán tượng phong thủy tại quận 12  niêm yết và bán đúng 1 giá từ Bắc Vào Nam như nhau nên quý khách hàng có thể yên tâm mà mua sắm.

Bán tượng phật phong thủy tại quận 12 gồm:Thần Tài Gánh vàng, thần tài thờ cúng, thần tài bế em bé 

 • Bán tượng phật phong thủy tại quận 12  đã khá nổi tiếng trước nay với kĩ thuật khắc họa độc đáo, với các bộ tượng thần tài cũng tái hiện hầu như tất cả các đặc điểm của sản phẩm truyền thống đồ gỗ cao cấp. Tượng thần tài được khắc họa lại dưới bàn tay người thợ đồ gỗ tài năng với thần thái uy phong. Tại cửa hàng  bán tượng phong thủy tại quận 12 chúng tôi có đủ các sản phẩm tượng thận tài từ tượng thần tài gánh vàng, thần tài bế em bé, thần tài ngồi….

  Bán tượng phong thủy tại quận 12

  Bán tượng phong thủy tại quận 12

                                         
 • Hãy đến chỗ bán tượng phật phong thủy tại quận 12 chọn mua ông thần tài may mắn nhất, để có thể thay đổi vận mệnh. Mang may mắn đến cho gia đình bạn, thay đổi việc làm ăn ngày càng phát tài với ông Thần Tài mới.
 • Bán tượng phong thủy tại quận 12

  Bán tượng phong thủy tại quận 12

 •    Thần tài thường được các gia đình buôn bán thờ cúng vì cho rằng ông thần này sẽ mang tiền tài và lộc đến cho gia chủ, mọi điều làm ăn đều may mắn.  Ông thần tài thường được cúng bằng tỏi hoặc hoa quả. Ngày tết thường là thời gian để các gia đình thay đổi thần tài. Nếu ông thần tài đã cũ thì sẽ được thay mới để có thể mang vận mệnh may mắn mới hơn vào nhà

    Thường thì nhiều nơi hay bố trí ông thần tài và thổ địa ngồi chung một bàn thờ nhỏ. Thông thường đặt ở chỗ thấp dưới nhà, trong góc nhà chứ không đặt nơi cao ráo như bàn thờ tổ tiên. Chỉ cần đặt trên một chiến bàn thờ sơn son thếm vàng là đã ổn.

Bán tượng thờ, tượng phong thủy tại Quận 12

Ngoài ra chúng tôi còn có bán tất cả các tượng về điển nhân, các nhân vật lịch sử hoặc cá tượng thần phong thủy. Tất cả đều được sản xuất tại trụ sở chính tại miền Bắc, chất lượng tượng đẹp từ hình dáng đến màu sắc thể hiện đều có thần thái.

☎ Xin liên hệ theo số điện thoại 0387687864.
🎯 Search Google: BÁN TƯỢNG PHẬT PHONG THỦY QUẬN 12 để tìm thêm thông tin

 

 

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic