Bí quyết SEO BĐS được chuyên gia Linh Nguyễn bật mí

Ngày nay, sở hữu website riêng là điều thiết yếu nằm trong bí quyết đào tạo SEO BĐS (Bất động sản) một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thực hiện nhiều kế hoạch khác nhau nhưng sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn nếu như người dùng không thể tìm thấy trang web đó. SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) từ khóa, có thể là phương án hữu ích cho những kế hoạch Marketing Online của bạn. Sau đây là mội vài bí quyết SEO BĐS sẽ được bật mí với bạn đọc qua 2 mục sau:

  • Vai trò của SEO trong Marketing Bất Động Sản
  • Lên chiến lược SEO BĐS tuyệt vời

 

Vai trò của SEO trong Marketing Bất Động Sản

Vậy trước tiên chúng ta cần tìm hiểu SEO là gì và như thế nào ? SEO là một quá trình bao gồm nhiều bước khác nhau được thực hiện để đưa website của bạn lên TOP kết quả tìm kiếm. Như vậy trong quá trình làm SEO những điều gì làm khó các doanh nghiệp? Như đã biết, ngành bất động sản là một trong những ngành có độ cạnh tranh cao. Ngày nay, đa số các doanh nghiệp đều ứng dụng SEO trong kế hoạch Marketing của mình. Vì vậy việc các công ty vô tình SEO cùng các từ khóa khác nhau là điều khó mà tránh khỏi

bí quyết SEO BĐS

 

Lên chiến lược SEO BĐS tuyệt vời

 Sau đây là một vài gợi ý trong bí quyết SEO BĐS có thể giúp website bạn dễ tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu ngay:

Kế hoạch Keyword

Đầu tiên để đạt được một chiến lược trong bí quyết SEO BĐS hiệu quả bạn cần làm những phân tích nhằm thu thập bộ từ khóa chất lượng liên quan tới ngành bất động sản. Tiếp đó thực hiện các bước viết content có chứa những từ khóa bạn đặt ra giúp mọi người biết được lợi ích cũng như nổi bật từ thương hiệu của bạn.

Keyword cho SEO BĐS

Backlinks

Backlinks là liên kết hướng tới trang web của bạn. Cụ thể hơn là việc bạn đặt backlink liên kết full đường link hoặc anchor text trên websites và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn. Hãy chắc chắn thật nhiều backlinks trả về website của bạn từ những website chất lượng khác là một trong những bước thiết yếu giúp bí quyết SEO BĐS của bạn hiệu quả hơn.

Đi backlinks cho SEO BĐS

 

Review sites trên Google

Trong trường hợp website của bạn đạt được vị trí đầu tiên trong kết quả đánh giá websites thì bạn chắc chắn sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt hơn những phản hồi có đánh giá 5 sao từ khách hàng dành cho bạn giúp cho những khách hàng khác sẽ dựa vào đó yên tâm và có động lực hơn khi truy cập vào trang web của bạn.

Review sites

 

Tìm kiếm theo vị trí địa lí được tối ưu hóa

Bên cạnh nhận được review sites từ Google, hãy đảm bảo doanh nghiệp được kết nối với Google Maps. Bạn cần cung cấp một vài tiểu sử sơ lược về công ty và vị trí của bạn sẽ được xác định trên bản đồ của Google.

 google map

 

Tối ưa hóa cho thiết bị di động

Cần tối ưa hóa tìm kiếm theo vị trí địa lí vì nó có liên quan mật thiết tới tối ưu hóa trên Google. Khi bạn tối ưa hóa công cụ tìm kiếm theo vị trí địa lí, cần phải đảm bảo website của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Điều mà mọi người cần biết rằng, những người tìm sản phẩm bất động sản có thể ở bất cứ đâu, nên việc để họ tìm thấy bạn là rất quan trọng.

 

Chia sẻ bên lề về bí quyết SEO BĐS

Bên cạnh đó, chuyên gia đào tạo SEO BĐS Linh Nguyễn, một người với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, cho hay: Ngày nay, có rất nhiều giám đốc sàn đang tiến hành chuyển đổi mô hình marketing sang digital. Cụ thể hơn, việc tậnn dụng mạnh mẽ những công cụ công nghệ hiện đại như seo, Ads Google, hay quảng cáo thông qua trang mạng xã hội như Facebook vào việc mua bán bất động sản và đã đem lại những hiệu quả không thể ngờ. Nhờ đó mà tình hình kinh doanh bất động sản bây giờ đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các giám đốc sàn sẵn sàng bạo chi ra hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng để nhân viên của họ được đào tạo và cung cấp nền tảng về SEO BĐS.

  • Luôn luôn được hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm. Dẫn đến tăng doanh số bán hàng, thu hút được khách hàng mới. Trong thời gian ngắn nhất và giá rẻ nhất.
  • Không phải trả chi phí tốn kém cho mỗi lần nhấp (click) vào xem thử như quảng cáo banner.
  • Do được hiển thị trên đầu như thông tin khách quan nên được người dùng tin tưởng, bạn có thể sẽ đạt CTR (tỷ lệ nhấp chuột) cao.
  • Do được hiển thị như kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên nên được người dùng tin tưởng, xác xuất thu hút khách hàng có thể cao hơn so với quảng cáo.
  • Có thể được biết đến như một thương hiệu trực tuyến uy tín, “(từ khóa tìm kiếm) công ty cổ phần ”.

 

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic