CÁC TIÊU ĐỀ SEO BĐS CHẤT LƯỢNG CẦN LƯU TÂM

Đối với hầu hết các lĩnh vực đặc biệt là ngành bất động sản (bđs) và đào tạo SEO BĐS, các tiêu đề seo bđs tốt rất tạo cảm giác quan tâm, thu hút sự chú ý của người đọc giúp họ đón nhận và đưa ra quyết định của bản thân sẽ nhanh chóng hơn.

Thói quen của mỗi người ai cũng quan tâm đến bản thân mình trước tiên, vì vậy khi tiếp cận với một nội dung, tham khảo tiêu đề của bài viết họ sẽ luôn đặt ngay vấn đề rằng nó mang lại gì cho bản thân, nó giúp như thế nào, họ được gì sau khi click vào và đọc bài viết… Do đó mà việc bạn đặt tiêu đề cho một bài viết cần phải cung cấp cho người đọc những điều mà họ quan tâm hàng đầu.

các tiêu đề seo bđs

 

Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm nhằm tìm những thứ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ. Vì vậy nếu bạn đang hoạt động trong ngành bất động sản và vẫn hoang mang không biết đặt tiêu đề như thế nào hấp dẫn thì hãy đọc kỹ bài viết này.

Sau đây là 10 cách đặt tiêu đề bài viết bí quyết SEO BĐS hút người xem mà mình tham khảo được:

  • Các tiêu đề SEO BĐS dưới dạng HƯỚNG DẪN

Mọi người nói chung, đều thích tự tìm tòi và tự thực hiện những điều mà họ chưa bao giờ làm. Dẫn tới các tiêu đề hướng dẫn như “Làm cách nào …”, “Hướng dẫn …”sẽ dễ dàng được người đọc quan tâm vò nó đánh vào vào lợi ích của họ.
Ví dụ:
– Hướng dẫn học kinh doanh bất động sản với số vốn dưới 1 triệu
– Làm cách nào để đầu tư vào dự án Bình Dương và nhận lợi nhuận gấp đôi.

  • Tiêu đề dạng CẢNH BÁO

Như đã đề cập, bạn thân người đọc đều quan tâm tới những lợi ích mang lại cho họ, nên các tiêu đề SEO BĐS về những rủi ro họ có thể gặp phải sẽ thu hút sự quan tâm của họ khiến họ ngay lập tức tò mò và muốn click vào bài viết.

các tiêu đề seo bđs

Ví dụ: – Những rủi ro cần lưu ý khi đầu tư đất nền không phải ai cũng biết

Với tiêu đề theo cách này sẽ có tác động rất mạnh vào những người luôn đặt sự an toàn cho bản thân lên hàng đầu. Những ai có dự định mua bất động sản sẽ lập tức click để biết được câu trả lời cho chính điều tò mò của mình.

  • Tiêu đề mang tính HÀI HƯỚC

Một vài tiêu đề kèm theo sự hài hước và nhất là khi sự hài hước ấy lại nằm trong danh sách những thứ được nhiều người quan tâm tới.
Ví dụ:
– VỢ NGOẠI TÌNH !!!! mua ngay ROYAL Sea Đà Nẵng, vợ mê lại liền.

Các tiêu đề seo bđs

Các tiêu đề SEO BĐS trên vừa tạo sự hài hước, thích thú cho người xem, đồng thời tạo sự khác biệt giữa vô số bài đăng bất động sản mỗi ngày với tiêu đề thiếu hấp dẫn.

  • Tiêu đề về GIẢI PHÁP BÍ MẬT

Những tiêu đề kiểu những giải pháp bí mật, hay những sự việc chưa từng có sẽ gây tính tò mò và thu hút khách hàng nhấp chuột ngay vào để có thể khám phá câu chuyện bí mật đó.

Ví dụ: Tiết lộ động trời về thu nhập KHỦNG mỗi tháng của dân môi giới bất động sản.

Người đọc sẽ bị dừng lại bởi sự hấp dẫn của tiêu đề khi lướt qua đồng thời tiêu đề đã nói lên nội dung mà người đọc được tiếp cận, và hầu như là câu chuyện có thật.

  • Tiêu đề về BẰNG CHỨNG XÃ HỘI

Chia sẻ của một vài cá nhân có thể sẽ không đạt được sự tin tưởng từ khách hàng, tuy nhiên khi đã có chứng kiến từ một bộ phận trong xã hội thì khó mà không tin về điều đó.

Ví dụ: Hàng ngàn khách hàng đã tham gia vào buổi ra mắt dự án Lakeside Palace Đà Nẵng và quá nửa đã rút hầu bao

bằng chứng xã hội

Tiêu đề SEO BĐS như thế này thấy được sức nóng của dự án đối với giới đầu tư bất động sản và số lượng người mua đông đảo trong ngày ra mắt dự án sẽ ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua bất động sản của khách hàng, điều này giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi của nhiều người về rủi ro của dự án.

  • Tiêu đề liên quan đến PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hãy tận dụng phản hồi tự nhiên của khách hàng để làm tiền đề cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình bởi tâm lí của các khách hàng phải biết rõ thông tin về sản phẩm, họ cảm thấy sản phẩm đó chất lượng như thế nào qua phản hồi của những khách hàng khác, từ đó càng thúc đẩy việc ra quyết định chi hầu bao vào bất động sản của họ

Ví dụ: Chia sẻ của khách hàng về mức độ sinh lời của dự án đất nền Lakeside Palace

  • Tiêu đề dạng CÂU HỎI

Khi khách hàng đọc thấy tiêu đề dưới dạng câu hỏi, thông thường trong đầu họ sẽ suy nghĩ ra những câu trả lời cho câu hỏi đó, do đó những tiêu đề nhữ thế này dễ nhanh chóng thu hút khách hàng truy cập vào để tìm câu trả lời cho bản thân.

Kết quả hình ảnh cho câu hỏi

Ví dụ: Top 5 dự án bất động sản nào tốt nhất Đà Nẵng hiện nay?

  • Tiêu đề TIN TỨC

Những tiêu đề dưới dạng tin tức luôn mang lại sự chắc chắn cũng như độ tin cậy cao cho khách hàng

Ví dụ: Chính sách quy hoạch vệ tinh của thành phố Đà Nẵng đẩy giá đất nền các khu vực này lên cao

Tuy nhiên, người viết cũng cần xác minh độ chính xác của tin tức để đảm bảo khách hàng không bị lừa.

  • Tiêu đề NHẠY CẢM VỚI THỜI GIAN

Các tiêu đề SEO BĐS này mang tính thôi thúc khách hàng hành động vì sự khan hiếm của nó, nếu họ bỏ lỡ sẽ không còn cơ hội nào khác nữa.

Ví dụ: Duy nhất căn cuối cùng dự án Luxury Apartment cho khách hàng nhanh chân nhất

Những khách hàng có hứng thú với căn hộ cao cấp Luxury Apartment khi nhìn thấy tin này sẽ nhanh chóng click vào xem vì sự cấp bách của nó.

  • Tiêu đề dạng MỆNH LỆNH

Các tiêu đề SEO BĐS này tập trung vào lợi ích khách hàng nhận được khi click vào đọc nội dung do sự kết hợp các động từ mạnh như “Hãy …” “Nhanh tay …” ….

Ví dụ: Săn ngay căn hộ Shophouse Lakeside Palace đẳng cấp bậc nhất Đà Nẵng

Trên đây là các tiêu đề SEO BĐS hữu ích nhất cho bài viết bất động sản mà người viết nên chú ý và áp dụng một cách linh hoạt. Bên cạnh đó còn là một trong những yếu tố quan trọng để bài viết của bạn lọt top google tìm kiếm theo từ khóa. Cám ơn các bạn đã tham khảo !!!

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic