Các trung tâm đào tạo seo BĐS(Bất Động Sản) không nên học!

Các trung tâm đào tạo seo BĐS trong danh sách bên dưới các Bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học. Tôi cũng đi học khá nhiều trung tâm nhưng mỗi trung tâm 1 cách đào tạo SEO Centralland riêng. Đặc biệt mỗi trung tâm dạy SEO có 1 thế mạnh riêng. Có trung tâm chuyên dạy về Content, có trung tâm SEO chuyên Backlink, có trung tâm SEO chuyên Traffic, có trung tâm chuyên các Content, Backlink, Traffic, có trung tâm SEO không cần Backlink, Conten vẫn lên top nhanh.

Xin lỗi các Bạn 1 điều là đưa cái tiêu đề hơi giật tí vì muốn học những trung tâm này các Bạn cần trang bị trước kiến thức về Digital Marketing thì học không bị ngợp.

Với mục tiêu đưa lên đây vài trung tâm đào tạo SEO để các Bạn tham khảo vì thật sự còn rất nhiều trung tâm nhỏ khác cũng đang âm thầm hoạt động

Danh sách các trung tâm đào tạo seo BĐS tại HCM

  1. Trung tâm đào tạo seo Centralland
  2. Trung tâm đào tạo SEO DLand

Thông tin chi tiết về các trung tâm đào tạo SEO BĐS này:

I) TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CENTRALLAND

Đây là trung tâm hình thành cũng khá lâu đời do chính CEO Centralland trực tiếp đào tạo, hiện tại trung tâm này đang SEO TOP 1 từ khóa “Đào tạo SEO BĐS

Trung tâm đào tạo SEO BĐS với Kỹ Thuật SEO chùm

Trung tâm đào tạo SEO BĐS với Kỹ Thuật SEO chùm

Đây là trung tâm duy nhất tập trung đào tạo SEO cho ngành Bất Động Sản. CEO Centralland với 5 năm chốt Sale và tổ chức triển khai các dự án BĐS lớn tại HCM như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park, Hà Đô Centrosa Masteri Thảo Điền, Empire City, Metro Pole Q2, Q2 Thảo Điền, các dự án Đất Xanh như Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Riverside và của các tập đoàn khác như Hưng Thịnh có SkyCenter Phổ Quang, Q7 Riverside, Richmond Nguyễn Xí, Sài Gòn Mia Q8 và hỗ trợ nhiều quản lý Novaland triển khai các dự án chiến lược như Lakeview City, The Park Avanue Q11, The Sun Avanue Q2… còn khá nhiều các dự án của các tập đoàn khác như An Gia, Tổng công ty XD số 1, Tiến Phước, Chung Thủy Group.

Nói đến đây các bạn cũng thấy CEO Centralland đã tham gia rất nhiều dự án Cao cấp tại HCM nên nói về kinh nghiệm chốt Sales thì vô đối.

Điều đặc biệt mà Tất cả học viên đến với CEO Centralland là được kết nối với cộng đồng BĐS. Thông thường khi các bạn muốn hợp tác với 1 đối tác trong ngành BĐS thì rất khó để mọi thứ thuận lợi về sau. Nhưng có sự giới thiệu của CEO Centralland các bạn có được những đối tác tin tưởng. Và điều quan trọng nhất khi giao dịch BĐS là BÁN XONG NHẬN ĐƯỢC PHÍ.

Nội dung khóa học của trung tâm đào tạo SEO Centralland:

  • Xây dựng hệ thống vệ tinh đa nền tảng
  • Viết Content TOP 1 ngay tại lớp học
  • Sử dụng tools tăng traffic, backlink duy trì Top
  • Sử dụng Ads duy trì traffic Site Monney
  • Quản trị KH

Học phí: 10tr/khóa

Các Bạn Search Thêm Google: Trung tâm đào tạo SEO Centralland để có những thông tin cụ thể hơn về nội dung khóa học, lịch đào tạo.

I) TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO DLAND

Tôi đang làm việc với Giám đốc trung tâm để đưa những thông tin chuẩn về trung tâm này

2.7/5 - (7 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic