Cách tăng traffic nhanh nhất 2020 được nhiều SEOER dùng

Là một SEOER thì traffic là nhân tố rất quan trọng và không bao giờ thiếu trong quá trình SEO. Traffic là lượng khách truy cập mà một trang web nhận được. Để một trang web trở nên mạnh và lên top nhanh chóng thì cần một lượng traffic lơn từ nhiều nguồn khác nhau. Lượng truy cập này cần đến từ những khách hàng có sự quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm và thông tin bên bạn. Tìm hiểu rõ khách hàng mục tiêu để lượng traffic diễn ra thuận lợi và tăng cao. Vậy cách tăng traffic là gì? Có mất nhiều thời gian cho việc đó không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi bâng khuâng vấn đề mà bạn đang lo lắng đây.

TRAFFIC CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Khi bạn vừa tạo ra một trang web, fanpage hay một cửa hàng online. Thì bạn cần traffic để có thể thực hiện các mục đích như: quảng cáo, tiếp thị online hoặc liên kết web. Nếu không có lượng traffic như cú click chuột, tương tác hay lượng truy cập vào trang thì web của bạn không hoạt động. Vì bạn tạo trang web là để mọi người biết đến và tương tác vào nhưng này không có lượng traffic thì coi như chỉ là số 0.

 

cách tăng traffic có quan trọng không

cách tăng traffic website nhanh chóng hiệu quả

CÁCH TĂNG LƯỢNG TRAFFIC NHANH CHÓNG

Bạn cho rằng bài biết của bạn đã rất tốt và không hài lòng khi lượng traffic cho bài lại quá thấp. Vì vậy bạn chưa tận dụng đúng các cách để đưa bài lên top nhanh chóng, cụ thể như sau:

Tối ưu SEO:

  • Nghiên cứu từ khóa cho nội dung phù hợp. Giúp website tăng hạng cao hơn trong kết quả tiềm kiếm trên Google.

Chiến dịch email marketing:

  • Tương tác với khách hàng truy cập cũ bằng email về học nhớ đến bạn và truy cập lại. Dần dần trở thành nhu cầu và tạo thói quen truy cập vào website của họ. Đây là cách tăng lượng traffic không thể thiếu cho các SEOER.

 Mạng xã hội:

  • Phương tiện hỗ trợ tăng traffic nhanh chóng và hiệu quả. Đầu tư nội dung tốt, đầy hấp dẫn để tăng cao lượng chia sẻ. Người dùng rất thích chia sẽ với những nội dụng bắt trend hài hước. Có thể làm phần nội dung thêm sinh động hơn bằng cách:
  • Nghiên cứu từ khóa: nội dung viết phải xoay quanh từ khóa. Vì người dùng chỉ tìm kiếm từ khóa chính để tìm, điều này giúp tăng traffic lên rất nhiều.
  • Tạo headlines để tạo ấn tượng: bằng những headlines hấp dẫn để giữ chân khách hàng lại.
  • Nói rõ ràng, câu từ không lan man: giúp dễ dàng hiểu rõ nội dung truyền đạt.
  • Chèn hình ảnh và video kích thích thị giác khách hàng và tạo sự tò mò hơn.

Tạo site với di động:

  • Phần lớn người dùm sử dụng di động để truy cập. Vì vậy hãy chăm sóc tốt cho site di động, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi vào website và có lòng tin trờ lại.

Cách tăng traffic

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Trung tâm Đào tạo SEO FACESEO

Hotline: 0949462478 ( gặp Mỹ Duyên)

Email: Duyenhm2902@gmail.com

– Địa chỉ : số 36, đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tham khảo thêm: https://giaiphapthuonghieu.vn/traffic-la-gi-ma-nhieu-nguoi-can-phai-sang-tao-content-de-co-traffic-thuc/

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic