Chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

Chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn ở những địa điểm nào các bạn biết chưa?. Có rất nhiều địa điểm để bạn chọn lựa chụp ảnh tết đẹp. ví dụ như đường hoa Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành,…Nhưng nổi bật nhất phải kể đến những album ảnh được thực hiện tại chùa. Vừa mang một ý nghĩa linh thiêng, vừa là một món quà tinh thần dịp đầu năm mới.

chụp ảnh áo dài đẹp tại sài gòn

chụp ảnh áo dài đẹp tại sài gòn

CHÙA BÀ 200 TUỔI
Một trong những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất tại Sài Gòn. Đó chính là ngôi chùa Bà Thiên Hậu nằm ở 710 Nguyến Trãi, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Ngôi chùa được xem là địa điểm tâm linh, điểm trú chân của người dân Sài Gòn. Đến thắp hương khấn bái vào các ngày mùng 1, ngày rằm đầu tháng và đặc biệt là vào những dịp lễ Tết. Các du khách thập phương, con chiêm con bái đổ về chùa rất đông. Nhằm thể hiện lòng thành kính, với quan niệm đi chùa lấy lộc đầu năm, về ngôi chùa cổ để cầu cho gia đình có một năm mới bình an.

chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

Ngôi chùa được xây dựng từ những người con gốc Hoa sống trên đất Việt. Chính vì vậy mà ngôi chùa có kiến trúc màu sắc Trung Hoa tạo cho tâm thế của người bước vào ngôi chùa cổ này cảm nhận thấy rằng ngôi chùa rất cổ kính và tâm linh. Phù hợp với những bộ áo dài trong dịp Tết . Hãy cùng Miss lưu lại những bộ ảnh đẹp ở đây nhé . Một địa điểm chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn.

LĂNG ÔNG BÀ CHIỂU

Lăng Lê Văn Duyệt, tục gọi là Lăng Ông có tên chữ là Thượng Công miếu (chữ Hán: 上公廟). Là khu đền và mộ của Tả quân Lê Văn Duyệt (1764-1832); Vì khu lăng mộ tọa lạc ở khu vực Bà Chiểu. Cạnh chợ Bà Chiểu nên dân gian gọi là lăng ÔngBà Chiểu. Tên gọi đúng của khu lăng mộ này là Thượng Công miếu – là ba chữ Hán khắc trên cổng tam quan.

chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

Dịp tết đến xuân về nơi đây vẫn là nơi tìm về chốn linh thiêng của nhiều gia đình lựa chọn chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn . rất nhiều bạn trẻ đến đây để ghi lại những khoảnh khoắc bên chốn cửa Phật.

CHÙA ÔNG

Chùa Ông, địa chỉ số 676 đường Nguyễn Trãi, thuộc phường 11, quận 5, TPHCM. Có tên là Chùa Ông hay Nghĩa An Hội Quán. Đây là nơi để các cặp tình nhân yêu nhau tiến hành cầu duyên, hi vọng kết quả hạnh phúc, viên mãn. Đồng thời, những người muốn tìm một nửa của họ cũng đến đây để khấn nguyện. Đây cũng là một địa điểm chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

CHÙA VĨNH NGHIÊM

Chùa Vĩnh Nghiêm là một danh lam, địa chỉ 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thuộc phường 7, quận 3, TPHCM. Chùa là ngôi danh lam ở thành phố hiện nay. Hằng ngày, chùa đã đón tiếp nhiều Phật tử, du khách trong nước, nước ngoài đến tham quan, chiêm bái. Có rất nhiều đôi bạn trẻ đến chùa để thực hiện album áo dài dịp Tết. Cũng là nơi chụp ảnh áo dài tết 2019 đẹp tại Sài Gòn

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic