Công cụ tạo Backlink tự động giúp SEO nhanh chóng

Backlink là một trong những yếu tố không thể thiếu nếu muốn trang web chính của bạn lên Top Google. Với một hệ thống Backlink chất lượng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như việc gia tăng lượng Traffic qua các trang giới thiệu, xây dựng thương hiệu, tăng tốc độ Index cho site. Có 2 phương thức để xây dựng backlink trang web gồm xây dựng một cách thủ công và sử dụng Công cụ tạo Backlink tự độngBài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ tạo Backlink tự động được nhiều chuyên gia Đào tạo Seo sử dụng.

1. Index kings

Vua Index giúp gửi URL của bạn đến hơn 15.000 trang web thống kê khác nhau. Các trang web này cung cấp một liên kết miễn phí trở lại trang web của bạn. Từ đó giúp cho việc nhanh URL của bạn nhanh chóng được index và xếp hạng tốt hơn trên Google.

Công cụ tạo Backlink tự động Index Kings
2. Công cụ tạo Backlink tự động BackLinkr

BackLinkr tự động xây dựng hàng ngàn backlinks chất lượng cao cho trang web của bạn cực kỳ nhanh chóng. Cách sử dụng vô cùng đơn giản với các bước sau.
  • Đầu tiên bạn hãy Truy cập trang chủ của BackLinkr và nhập trang chính của trang web của bạn.
  • Chọn xem bạn có muốn gửi đến Tất cả các trang web có sẵn hay không, sau đó nhấp vào “Summit “
  • BackLinkr sẽ bắt đầu tự động tạo backlink cho trang web của bạn trên hàng trăm trang web chất lượng cao trên toàn thế giới, ngay trước mắt bạn
  • Đợi đến khi tin nhắn “Done” xuất hiện. Sau một thời gian, thứ hạng trang web của bạn sẽ bắt đầu cải thiện

Công cụ tạo Backlink tự động BackLinkr

Với công cụ tạo Backlink tự động miễn phí này bạn nên kết hợp với các dịch vụ SEO khác luôn được khuyến nghị để có kết quả tối ưu.

3. Free Backlink generator.

Đây được xem là một công cụ tạo Backlink tự động tuyệt vời cho quản trị web và nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể tạo BACKLINKS chất lượng cao ngay lập tức từ các trang thông tin. Tất cả các liên kết ngược là từ các trang web thông tin web có uy tín và có PR khác nhau từ 0 đến 8. Kết hợp Dofollow và Nofollow. Công cụ này cũng sử dụng Từ khóa, Tên miền của bạn và nhiều thuật ngữ phổ biến ngẫu nhiên để xây dựng biến thể hoàn hảo của anchor text.
Công cụ tạo Backlink tự động Free BackLinks Generator

4. SeoUnity

Công cụ tạo backlink tự động này gửi URL trang web của bạn tới 245 trang web khác nhau tự động cung cấp liên kết ngược miễn phí cho trang web của bạn. Mỗi trang web này đã được thu thập và xác thực trong danh sách chính và công cụ miễn phí này sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình cho bạn.

Tất cả các trang web trong danh sách đều cung cấp danh sách / gửi trang web miễn phí, thống kê trang web và báo cáo trang web với các URL chuyên dụng.

Backlink Builder xử lý toàn bộ danh sách, gửi URL của bạn đến từng trang web và kiểm tra trạng thái để đảm bảo trang web của bạn được liệt kê.

Đặc biệt, Công cụ không có SPAM và không chứa các trang web người lớn hoặc bất hợp pháp. Vì vậy bạn không phải lo lắng về liên kết của mình hiển thị trên các trang web ít hơn mong muốn.

Công cụ tạo Backlink tự động SeoUnity

5. Exercisesummit

Công cụ này sẽ Submit và Ping URL của bạn đến trên 1.500 web và dịch vụ với một cú nhấp chuột. 

Công cụ tạo Backlink tự động exercitesummit

6. Kalsey backlinks:

Free Backlinks Generator là một công cụ tuyệt vời cho các webmaster và các nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả các backlinks từ các trang web thông tin web có uy tín và có PR khác nhau từ 0 đến 8. Mix của Dofollow và Nofollow.  
Bạn chỉ cần nhập Title, URL, Desc (Mô tả), Verify như trong khung đỏ ở hình bên dưới và ấn Summit là công việc đã hoàn tất. Vô cùng nhanh chóng phải không nào.

Công cụ tạo Backlink tự động kalsey

LỜI KẾT

Với các công cụ tạo Backlink tự động miễn phí cực kỳ hay này hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc xây dựng thương hiệu và Seo Website của mình.

1/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic