Công dụng của SEO và giá trị bất biến của SEO trong kinh doanh

SEO là một phần cơ bản của Digital Marketing vì mọi người thực hiện hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Nhằm mục đích thương mại để tìm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Hoạt động tìm kiếm đem lại nguồn lưu lượng truy cập trực tuyến chính cho các thương hiệu và bổ sung cho các kênh tiếp thị khác. SEO là công cụ rất cần thiết cho các SEOer khi hoạt động kinh doanh. Bài viết sau đây là các công dụng của SEO và giá trị bất biến của SEO trong kinh doanh mà ai cũng phải biết. Chỉ cần một cú click chuột là có thêm nguồn kiến thức hữu ích trong trùm SEO.

công dụng của seo

SEO LÀ GÌ?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Giúp cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn hàng triệu trang web khác tương ứng với các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Do đó có thể coi SEO sẽ giúp trang web của bạn có thêm nhiều truy cập từ công cụ tìm kiếm.

Khi truy cập và tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ trên Google, có bảng kết quả trả về. Người dùng sẽ có xu hướng truy cập vào trang web ở trên cùng. Vậy bạn có bao giờ hỏi tại sao trang web lại đứng đầu có thứ hạng cao? Tại sao trang web lại có thứ hạng thấp? Nếu thấp thì làm thế nào để cải thiện thức hạng không? Khi đó công cụ SEO sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề đó.

CÔNG DỤNG CỦA SEO

Khi bạn bắt đầu đầu tư vào SEO, kết quả bạn nhận được từ SEO là nơi có lượng khủng khách hàng tiềm năng. Sau đó doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ công dụng của SEO. Chúng tôi sẽ rút gọn và đưa ra 5 lợi ích đặc biệt quan trọng sau đây:

các công dụng của seo

SEO giúp bạn tiếp cận đúng lượng khách hàng có nhu cần mua sản phẩm và dịch vụ.

Khi bạn có nhu cầu muốn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ. Thì bạn sẽ lên Google tìm kiếm từ khóa liên quan và nơi để mua sản phẩm. Thì các website làm SEO tốt sẽ tiếp cận với bạn đúng ngay từ khoá mà bạn đang tìm kiếm.

SEO tiết kiệm chi phí quảng cáo Marketing 

Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua quảng cáo của Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần dùng kĩ thuât SEO về nội dung để bạn lên top Google.

Bạn có nhiều ngân sách thì bạn sử dụng quảng cáo Google để website hiển thị lên kết quả tìm kiếm LIỀN NGAY & LẶP TỨC. Còn đối với SEO bạn sẽ ít tốn chi phí quảng cáo cho Google nhưng bạn phải có đầy đủ kiến thức về SEO và sẽ mất thời gian khá là lâu để có thể TOP được 1 từ khoá lên Google.

SEO giúp bạn trụ hạng  Google bền vững

Khi bạn SEO đúng cách thì việc có thể đứng vững trên Top Google rất lâu. Bạn sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng một khi họ có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn không phải lo lắng tốn tiền khi website sẽ tụt Top Google nữa.

Trang bị nhiều kỹ năng Digital Marketing khác

Trong quá trình làm SEO, bạn sẽ được học những kiến thức về Content Marketing, cách thu hút traffic (lưu lượng truy cập), xây dựng website.

Xây dựng rõ mục tiêu, phát triển tư duy sáng tạo và nhiều ý tưởng.

Tối ưu tốc độ website nhanh nhất có thể.

Cách gia tăng tỉ lệ mua hàng của khách hàng trên một website thông qua nội dung.

Xây dựng trang web giảm bớt khả năng thoát trang của người truy cập.

Gia tăng thu nhập từ SEO

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhu cầu của họ muốn SEO từ khoá, SEO website của doanh nghiệp của họ lên Google khá là lớn.

Vậy nên bạn có thể học nghề SEO này triển khai dịch vụ SEO từ khoá cho doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

GIÁ TRỊ BẤT BIẾN VÀ CÔNG DỤNG CỦA SEO TRONG KINH DOANH

Ngoài những công dụng của SEO bên trên thì SEO còn có 6 giá trị bất biến như sau:

bất biến và công dụng của seo

  • Xây dựng cơ sở dữ liệu truyền thông vững chắc
  • Tạo dòng chảy khách hàng mạnh mẽ
  • Tối ưu chi phí tiếp thị và bền vững
  • Hệ thống thông tin đo lường đa chiều
  • Chiến lượt Marketing ngắn, trung và dài hạn xuyên suốt
  • Bệ phóng tăng trưởng kinh doanh

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN SÂU FACESEO

Hotline: 0949462478 ( Gặp Duyên )

Email: Duyenhm2902@gmail.com

Bài viết tham khảo: https://giaiphapthuonghieu.vn/content-seo-la-gi-va-nhung-yeu-to-giup-bai-viet-len-top-1-nhanh-chong/

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic