Công nghệ SEO tự động được nhiều Boss ngành sử dụng nhất 2020

Bạn phải tốn rất nhiều thời gian để phải đăng bài viết của mình lên các trang mạng xã hội. Vậy bạn đang tìm kiếm công nghệ seo tự động cho bài viết, miễn phí và hữu ích trên con đường chinh phục top google khi làm SEO? Công nghê seo tự động là giải pháp tốt nhất dành cho bạn hiện tại. Đây là khả năng linh hoạt nhất giúp tự động đăng bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội liên kết.

Công nghệ seo tự động là một chiến lược marketing được rất nhiều Boss trong ngành sử dụng trong năm 2020 vừa qua. Công cụ SEO này không yêu cầu xử lý thủ công, nên tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí của bạn. Nó cung cấp những phương tiện cần thiết giúp bạn dễ dàng kiểm soát và nhanh chóng đưa bài lên top đỉnh của google.

I) CÔNG NGHỆ SEO TỰ ĐỘNG MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Tối ưu hóa toàn diện các mạng xã hội, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đăng bài.

Tăng khả năng hiển thị cho bài viết của bạn. Khi bài post được xuất hiện nhiều lần trên một trang mạng thì khả năng tăng traffic cho bài là rất cao.

Tăng thêm lượng truy cập tự nhiên. Công nghệ SEO tự động nhằm mục đích kết nối website cả bạn đến với khách hàng tiềm năng. Điều này phần lớn nhờ vào việc tối ưu hóa và khả năng hiển thị của trang web. Lưu ý: lượng truy cập tự nhiên (không phải trả phí) tăng sẽ dẫn đến tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận rất lớn cho bạn.

Công nghệ SEO tự động

II) QUY TRÌNH CƠ BẢN CỦA CÔNG NGHỆ SEO TỰ ĐỘNG

Các bước SEO tự động

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Bước 2: Xây dựng content SEO tự động

Sau khi đã có từ khóa rồi thì tiến hành xây dựng nội dung hấp dẫn và chất lượng. Nội dung càng dài thì cơ hội xếp hạng càng cao. Ngoài ra cấu trúc phải rõ ràng làm nổi bật lên nội dung của bài. Tạo sự kích thích cho người đọc ngay ở đoạn đầu.

Bước 3: Tối ưu Onpage

Website khi thiết kế nên làm chuẩn Onpage để tiết kiệm thời gian hơn cho SEO. Cách tối ưu tốt nhất vào nội dung đăng với các tiêu chí  title, H1, meta description, hình ảnh, readability. Nội dung bài viết càng chuẩn thì càng được Google đánh tốt.

Bước 4: Tối ưu Offpage

Khi đã có một website đẹp và sịn rồi thì bạn đừng nghĩ nó sẽ cứ như thế mà không ảnh hưởng gì. Bạn phải backlink cho nó để các đường link của khách hàng truy cập đều có thể trỏ về link chính. Các mạng xã hội để bạn backlink chất lượng và đa dạng như Facebook, Twiter, G+, linkedin, pinterest, Youtube, các diễn đàn, nó sẽ tăng lượng traffic tự nhiên rất nhanh giúp tăng độ tin cậy cho bài viết của bạn.

Bước 5: Đo lường đánh giá kết quả

Sau khi hoàn thành như các bước trên, bạn có thể theo dõi và đánh giá kết quả ngay.

Các bước của công nghệ seo

Trên đây là cập nhật nhưng thông tin cần thiết cho một bài SEO tự động cơ bản nhất. Để nâng cao và chăm sóc cho website bạn trở nên sịn sò hơn. Bạn đến với khóa học SEO của Trung tâm đào tạo Faceseo. Tại đây chuyên dạy các học viên có các bài đăng đều lên top. Hãy cũng nhau lên top cùng Faceseo nhé.

Có thể tham khảo thêm qua: https://giaiphapthuonghieu.vn/dao-tao-seo-nganh-may-mac-len-top-google-ben-vung/

III) THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline: 0949462478 ( Gặp Duyên)

Email: Duyenhm2902@gmail.com

 Địa chỉ : số 36 A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic