Đại lý phân phối Sâm Yến Thiên Kim tại TP. Hồ Chí Minh

Sâm yến Thiên Kim tại TP.Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng,dầu thông đỏ…và nhiều thực phẩm chức năng đến từ Hàn Quốc
Sâm yến Thiên Kim luôn mang đến cho khách hàng một sức khỏe tốt nhất.
Đến với Sâm yến Thiên Kim, quý khách sẽ luôn nhận nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và nhiều quà tặng hấp dẫn vào các ngày lễ, dịp tri ân khách hàng…
Như khách hàng đã biết ,Sâm hàn quốc nhập khẩu là dược liệu có tác dụng tốt đối với sức khỏe đã được biết tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia ở khu vực Châu Á.
Vì vậy ,Nhân sâm Hàn QuốcSâm nấm linh được được mệnh danh là “Vua các loại thảo mộc tốt nhất”

Đại lý phân phối sâm yên Thiên Kim tại TP.HCM

Đại lý phân phối sâm yên Thiên Kim tại TP.HCM

Lý do  Sâm yến Thiên Kim rất được ưa chuộng?
Các sản phẩm của sâm yến được lựa chọn nhiều nhất tại Sâm Yến Thiên Kim?
Bảng giá và cách thức mua hàng sâm yến Thiên Kim tại TP.Hồ Chí Minh ?
Sâm hàn quốcHồng sâm Hàn Quốc làm tăng sức chịu đựng và ngăn chặn sự mệt mỏi .Có rất nhiều cuốn sách miêu tả những tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc. Trong đó, có 7 tác dụng chính của nhân sâm Hàn Quốc đã được giới y học công nhận:
Sâm Hàn Quốc Sâm Hàn Quốc chính hãnglàm tăng sức chịu đựng và ngăn chặn sự mệt mỏi .Nhân sâm Hàn Quốc là loại dược liệu giúp phục hồi năng lượng và có hiệu quả khi sức mạnh thể chất bị suy yếu do khác nhau các bệnh cấp tính hoặc mãn tính, hoặc trong trường hợp kiệt sức tạm thời. Vì thế, người ta nói, nhân sâm Hàn Quốc có khả năng cải thiện sức mạnh tổng thể. Rất thích hợp cho những trường hợp làm các công việc nặng nhọc, lao động kiệt sức .
Nhân sâm Hàn Quốc có tác động tạo máu
Nhân sâm tươi của Hàn Quốc có khả năng làm tăng tốc độ hình thành của máu và do đó giúp các chức năng của phổi và lá lách. Nó cũng phục hồi rối loạn chuyển hóa do thiếu máu, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu và cân bằng nội môi.
Sâm Hàn Quốc Sâm Hàn Quốc chính hãngcó khả năng cải thiện tình trạng tâm thần của một người và chức năng thần kinh
Sâm tươi Hàn QuốcHồng sâm Hàn Quốc có khả năng làm phong phú thêm tâm, làm dịu thần kinh, và loại bỏ lo lắng về tinh thần gây ra bởi máu lưu thông không đầy đủ hoặc suy giảm chức năng tim. Vì thế, nhân sâm Hàn Quốc hoạt động để ngăn chặn căng thẳng khác nhau.
Sâm hàn quốcSâm Hàn Quốc chính hãng làm tăng sự tiết dịch cơ thể
Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bình thường hóa những khiếm khuyết chức năng của phổi, lá lách, và dạ dày, và do đó cải thiện sự tiết chất dịch cơ thể khi cần thiết, làm giảm cơn khát. Vì vậy, nó được liên quan đến hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường.
Nhân sâm có tác dụng bình thường hóa chức năng phổi .Đó là hiệu quả chống lại các triệu chứng của bệnh hen suyễn và ho do chức năng của phổi bị yếu. Đồng thời, nhân sâm Hàn Quốc cũng có tác dụng tăng cường dạ dày và lá lách và do đó phục hồi năng lượng. Vì nó ổn định hơi thở, nó có hiệu quả chống lại các bệnh về hệ hô hấp.
Tác dụng của Sâm Hàn Quốc tăng cường hệ thống dạ dày-ruột
Sâm hàn quốcSâm Hàn Quốc chính hãng giúp củng cố các cơ quan dạ dày-ruột, ngăn chặn chứng tiêu chảy, thêm sinh lực cho hệ thống tiêu hóa, và hỗ trợ chức năng tiêu hóa.
Nhân sâm giúp giải độc các chất độc và xử lý viêm
Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng loại bỏ các chất độc trong cơ thể và cải thiện sức đề kháng chống lại bệnh tật mà có thể được gây ra bởi các chức năng trao đổi chất không đầy đủ, bình thường hóa chức năng của da, và có tác dụng chống khối u.
Hiện nay, để phổ biến hơn nữa tác dụng của nhân Sâm Hàn Quốc , người ta đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc như: cao hồng sâm Hàn Quốc, nước ép hồng sâm Hàn Quốc, trà hồng sâm, Rượu Sâm Hàn Quốc…
Nhìn chung nhân sâm có tác dụng to lớn với sức khỏe con người, và trên đây là những tác dụng nổi bật của Sâm Hàn Quốc, mỗi loại đều có cách dùng và tác dụng khác nhau .Vì vậy khi sử dụng, phải tùy vào bệnh từng người và từng đối tượng cụ thể để có thể tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.
Các sản phẩm của Sâm Yến Thiên KimSâm yến Thiên Kim tại TP.HCM
Hồng sâm hàn quốc

Sâm yến Thiên Kim

Sâm yến Thiên Kim

Nước hồng sâm Hàn Quốc là một loại nước uống được chế biến hoàn toàn từ hồng sâm Hàn Quốc. Nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi được chọn lựa kỹ sau đó đem đi hấp sấy đến khi tỷ lệ nước còn dưới 14% để tạo thành hồng sâm (nhân sâm khô). Từ hồng sâm tiếp tục đem đi ép lấy nước tinh chất hồng sâm để cho ra đời sâm nước, giàu giá trị dinh dưỡng. Chính vì vậy sâm nước có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Ngoài ra trong thành phần sâm nước còn có một số thảo dược quý giá.
Đông trùng hạ thảo

Sâm yến Thiên Kim

Sâm yến Thiên Kim

Từ nhiều thế kỷ trước, đông trùng hạ thảo được phát hiện trong tự nhiên có ở Tây Tạng và khu vực lân cận, có tác dụng tăng cường sinh lực và chữa một số bệnh nan y. Đông trùng hạ thảo sở dĩ có tên như vậy không phải là do ngẫu nhiên mà là do đặc tính sinh trưởng của loài này. Đông Trùng Hạ Thảo sở dĩ có tên gọi như vậy bắt nguồn từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa đông bào tử nấm thuộc chi Cordyceps lây nhiễm sang ấu trùng của sâu bướm lúc này nó ở dạng côn trùng nên gọi là đông trùng rồi sau đó sinh trưởng và phát triển bằng cách hấp thụ chất dinh dưỡng từ chính cơ thể ấu trùng. Nó giết chết vật chủ và đợi mùa hạ mọc ra quả thể nấm trên xác vật chủ ở hình dạng cây nấm gọi là hạ thảo. Chính vì vậy mà đông trùng hạ thảo chứa đựng các thành phần vô cùng quý hiếm đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên ngày nay những lợi ích của đông trùng hạ thảo được đến gần với mọi người hơn vì nó được sản xuất với nhiều dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều người, không còn ở dạng đông trùng hạ thảo nguyên con nữa mà có thêm các dạng sản phẩm khác như cao đông trùng hạ thảo, nước đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo sợi, bột đông trùng hạ thảo…
Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Sâm yến Thiên Kim
Nấm linh chi

Sâm yến Thiên Kim

Sâm yến Thiên Kim

➢ Nấm linh chi Nấm linh chi hàn quốcthược họ nấm lim, còn có những tên gọi khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên thanh. Nấm linh chi được xếp vào loại thượng phẩm, là một vị thuốc quý trong “Thần nông bản thảo” và “Bản thảo cương mục”. Trong y học hiện đại, tác dụng của nấm linh chi Nấm linh chi hànvẫn được các nhà khoa học ở nhiều nơi trên thế giới nghiên cứu và phát hiện thêm theo thời gian.
➢ Hiện tại, chỉ có 6 loại nấm linh chi Nấm linh chi chuẩn hànđược đưa vào nghiên cứu tường tận công dụng của nó, đó là nấm linh chi đỏ, vàng, xanh da trời, tím, đen, trắng. Trong 6 loại này, linh chi đỏ và đen là có hoạt tính trị liệu tốt nhất.
➢ Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong nấm Linh ChiNấm linh chi chuẩn hàn có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.

Các sản phẩm nấm linh chi tại Sâm Yến Thiên Kim
An cung ngưu hoàn
➢ An cung ngưu hoàngan cung ngưu hoàng hoàn hoàn là một trong những bài thuốc đông y có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, tâm thần và chứng liệt ở mặt… hiệu quả và được mọi người tin dùng.
➢ An cung ngưu hoàngan cung ngưu hoàng hoàn hoàn được biết đến như là thần dược cứu mạng cho người bị tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Với thành phần bào chế chủ yếu từ ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng là các nguyên liệu cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

 Sâm Yến Thiên Kim

Sâm Yến Thiên Kim

Các sản phẩm an cung ngưu hoàng tại Sâm yến Thiên Kim

Dầu thông đỏ

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được chiết xuất từ lá của cây thông đỏ. Như chúng ta đã biết cây thông đỏ là một giống cây quý hiếm nằm trong danh mục những loại thực vật hoang dã và có nguy cơ bị tiệt chủng. Trong một viên nang tinh dầu thông đỏ có chứa tới hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ, chẳng hạn như tecpen, vitamin, các axit amin thiết yếu, flavonoid và polyphenol
➢ Cây thông đỏ từ xưa đã được xem là dược liệu quý, vỏ của cây thông đỏ chứa nhiều hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là một loại tinh dầu vô cùng quý hiếm được chiết xuất 100% từ lá của cây Thông đỏ có tuổi thọ trung bình từ 100 đến 200 năm. Tinh dầu thông đỏ có chất chống oxy hóa cao, có tác dụng điều trị đến 170 vấn đề liên quan đến sức khoẻ như: huyết áp cao, cholesterol cao,… Ngày nay, với sự tiến bộ và phát triển từ y khoa, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời tinh dầu thông đỏ dưới dạng viên nang, một giải pháp tăng cường và cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả. Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, viêm thần kinh tọa, đau dây thần kinh, bị tê liệt tay chân và rụng tóc ,tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa sự sinh trưởng và giảm tác hại của chất phóng xạ của tế bào ung thư như: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư vú,….Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc còn giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ, giúp cải thiện chu kỳ sinh lý của nữ, điều trị  bệnh tim mạch, xương khớp và tai biến mạch máu lão, làm đẹp da, giảm cân, ngăn chặn sự chảy xệ hoặc lão hóa da.
➢ Ngoài ra, công dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốctinh dầu thông chuẩn hàn cũng giúp ích rất nhiều trong việc phòng ngừa và hỗ trợ chữa ung thư gan, vú, dạ dày và phổi… Có hiệu quả tốt cho việc điều trị yếu sinh lý, nâng cao sinh lực cho đàn ông, phụ nữ bị nám sạm da do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. Đặc biệt chị em có vòng eo to có thể sử dụng để làm săn chắc và thon gọn eo trong thời gian ngắn.

Sâm yến Thiên Kim

Sâm yến Thiên Kim

Các sản phẩm của tinh dầu thông đỏ tại Sâm yếnThiên Kim
ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SÂM YẾN THIÊN KIM TẠI TP.HỒ CHÍ MINH TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ NGAY

Nhận báo giá tại đây !

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic