Đào tạo SEO BĐS lên Top 1 / day bởi “Giáo sư đào tạo SEO”

Đào tạo SEO BĐS là từ khóa hiện tại đang được tìm kiếm nhiều nhất theo các công cụ phân tích trong ngành SEO BĐS. Chính vì thế rất nhiều trung tâm đào tạo SEO muốn SEO lên Top từ khóa này để đẩy mạnh thương hiệu.

Tuy nhiên để kiếm 1 trung tâm đào tạo SEO uy tín mà học cũng không dễ bởi đa phần các trung tâm Thầy dạy chỉ có kiến thức về SEO, DIGITAL chứ không hiểu rõ về BĐS và cũng chưa từng triển khai các dự án BĐS nên cũng không nắm rõ được quy trình bán hàng, cách thức book căn, cách chuyển cọc, các thủ tục trả cọc cho khách và có nhiều Thầy còn chém thao thao bất tuyệt về hoa hồng khủng… Khiến học viên kỳ vọng tuyệt đối và không biết đâu là hố sâu dẫn tới đầu tư không đúng thời điểm và CHẾT BẤT NGỜ khi chỉ mới giai đoạn Roda của dự án.

Với sự trải nghiệm khá sâu trong ngành SEO, từng chứng kiến giai đoạn khủng hoảng và trực tiếp dấn thân vào các dự án BĐS như Hà Đô Centrosa, Empire City, Gem Riverside, Lovera Park, Opal Garden, Lakeview City, Metro Pal, Masteri An Phú… và hàng loat dự án Bất Động Sản của Hưng Thịnh, Đất Xanh. Người được phong là Giáo sư đào tạo SEO BĐS sẽ giúp các bạn các được những kiến thức và giá trị cốt lõi để LÀM BĐS TỐT NHẤT.

Với phương châm “DẠY ÍT ĐƯỢC NHIỀU” tất cả các học viên tới đây đến đây và mang về lượng kiến thức khổng lồ.

Nhiều học viên học xong cuối năm rủng rỉnh rinh bằng khen, SH, xe hơi đó là minh chứng cho sự thành công.

Trong số đó không những có nhân viên mà còn có cấp quản lý, lãnh đạo và Tổng Giám Đốc các Tập Đoàn BĐS lớn

Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Nguyễn Cường Caroto Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Nguyễn Lợi Asia Leasing Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Hương Đất Xanh Group Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Khôi Nguyễn Hưng Thịnh  Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Lê Trang Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Quyên Kim Oanh Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Đỗ Thành Tài Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Triển Nguyễn Đào tạo SEO BĐS lên Top bởi Hà Bình Nguyễn Đất Xanh

Nội dung khóa đào tạo SEO BĐS (Bất Động Sản) cũng khá đơn giản nhưng toàn những thứ tinh túy:

  1. Nhân Bản hàng loạt vệ tinh ngành nhanh chóng
  2. Tối ưu hệ thống quản trị khách hàng ngành BĐS
  3. Chiến lược Buid CMS Muilti User
  4. Xây dựng Subdomain chuẩn
  5. Set Ads Google, FB
  6. Xây dựng thương hiệu cá nhân BĐS
  7. Liên kết Sàn và thống trị giỏ hàng BĐS
  8. Xây dựng hệ thống CRM quản trị nhân sự toàn cầu

Các bạn có thể tìm trên Google “Giáo sư đào tạo SEO” để tìm thêm thông tin của Ông. Đây là người Ẩn dật danh tiếng trong giới SEO.

Bài viết mang tính chất chia sẻ để các Bạn tìm đúng trung tâm đào tạo SEO BĐS mà học. Nếu thấy bài viết tốt thì cho đánh giá 5* giúp.

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic