Dịch vụ SEO từ khoá SEO Website tại Công ty dịch vụ FaceSEO Vietnam

Bạn đang tìm dịch vụ SEO đặc biệt là dịch vụ SEO từ khoá ? Phân vân bởi các công ty làm SEO cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khoá, dịch vụ SEO top, dịch vụ SEO google, dịch vụ SEO website, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo tốt nhất… không biết phải chọn loại hình như thế nào!

FaceSEO là công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, và có dịch vụ SEO từ khóa giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn, phân tích hàng  trăm nghìn từ khóa khác nhau xoay quanh sản phẩm mục tiêu của khách hàng và lập ra các chiến lược SEO từ khóa hiệu quả dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng mục tiêu, nâng cao khả năng trao đổi dịch vụ cho doanh nghiệp khách hàng.

Mục tiêu của dịch vụ SEO là phát triển nội dung trên website, kết hợp hình ảnh hấp dẫn, sau đó dùng các phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khoá quan trọng như thế nào?

Dịch vụ SEO từ khoá

Tại sao SEO lại quan trọng ?

Dịch vụ SEO Web sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của khách hàng bằng cách tối ưu tổng thể onpage cũng như offpage, tăng hiện diện trên những Search Engine như Google, Bing, Duckduckgo….Để làm được điều này, dịch vụ SEO từ khoá giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, nhưng phải an toàn tránh những vi phạm quy tắc của Google.

Và cuối cùng, thông qua Google Search người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa mà họ có nhu cầu và Website của doanh nghiệp sẽ được lên TOP. Cách làm này giúp người dùng làm tiếp cận được với website của Doanh nghiệp dễ dàng hơn và giúp tăng thu nhập cũng như danh tiếng của Doanh nghiệp.

 

Quy trình thực hiện SEO từ khoá chuyên nghiệp tại FaceSEO

Dịch vụ SEO từ khoá

Quy trình thực hiện SEO từ khóa

1. Tối ưu website tổng thể
Tối ưu Onsite hoặc có thể gọi là Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website ngày một thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google (SERP). Một vài lỗi Onsite nghiêm trọng có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ từ khóa của website.

Đánh giá và phân tích tổng thể website chuẩn SEO theo checklist.
Đánh giá và phân tích đối thủ, triển khai đề xuất và bắt đầu tối ưu hoá tổng thể website ( SEO tổng thể website).
Kiểm tra và theo dõi sự thay đổi thuật toán để có thể nhanh chóng tối ưu lại tổng thể website kịp thời.
2. Tối ưu trang chính
Tối ưu landing page là giai đoạn quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa web. Điều đó quyết định độ chuẩn SEO, trải nghiệm người dùng trên trang chính và cả tỷ lệ chuyển đổi cho từ khóa SEO.

Đánh giá và phân tích để lựa chọn ra Landing page phù hợp nhất.
Đề xuất và triển khai tối ưu trang đích.
Giám sát công việc tối ưu landing page nhằm đảm bảo Landing page vừa bán hàng, vừa chấp hành đúng các yêu cầu đề ra của thuật toán Google.
3. Tối ưu nội dung website
Đồng hành cùng với tối ưu SEO Onpage là SEO content nhằm chuẩn hòa nội dung quan trọng để tăng thêm sức mạnh toàn diện cho website.

Kiểm tra, rà soát và đánh giá lại tổng thể các nội dung quan trọng hiện có trên website.
Tìm hiểu kỹ sản phẩm và xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung chất lượng trên website theo chuẩn SEO. Đồng thời tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.
4. Tối ưu ngoài website
Tôi ưu SEO Offpage là xây dựng liên kết backlink chất lượng, nhằm quảng bá website đến cộng đồng. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể truy cập landing page qua các liên kết đã được xây dựng.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.
Phân tích và đánh giá các đối thủ cạnh tranh liên quan đến từ khóa, liên kết, nguồn…
Triển khai kế hoạch và tiến hành gây dựng tài nguyên có chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.
Tạo các liên kết website như backlink, Internal links, Link building,.. Nhằm tăng sức mạnh, độ uy tín, nâng cao thứ hạng của website và Landing Page.

5. Theo dõi và giữ vững thứ hạng xuyên suốt
Sau khi thứ hạng từ khóa lên được trang nhất của Google, dịch vụ SEO website của FaceSEO sẽ luôn bám sát tình hình ranking (thứ hạng) hằng ngày để giúp cho từ khóa và URL nằm trong top 10 và đẩy các từ khóa lên cao hơn ( nếu còn thấp).

Phân tích, theo dõi và cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng cho từ khóa. Kiểm tra những thay đổi của thuật toán để tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website kịp thời. Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng và bền vững hơn.
Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, FaceSEO sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời.
Đưa ra cảnh báo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị website từ Google.

Dịch vụ SEO từ khoá FaceSEO xin cam kết

Tư vấn chiến lược SEO an toàn, đúng hướng

Khâu tư vấn về các gói dịch vụ SEO website đòi hỏi sự chân thực cao, tập trung vào đúng nhu cầu. Phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của doanh nghiệp khách hàng tránh tình trạng quảng cáo không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp

Triển khai dịch vụ SEO từ khóa uy tín an toàn

Mặc dù SEO “lậu” dễ dàng đưa trang web lên trang top nhưng lại rất dễ bị Google phạt. Đối với việc thực hiện SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng đó là nơi tin cậy để bạn giao website cho chúng tôi.

Duy trì thứ hạng dài lâu, bền vững

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập website ổn định nếu từ khoá có thứ hạng không được ổn định. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ SEO website bền vững để an tâm bán hàng lâu dài.

Thông tin liên hệ FaceSEO

Fanpage : FaceSEO

Địa chỉ : 36 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh  

Dịch vụ SEO từ khoá

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic