Lập trình Apps Mobile,thiết kế Apps Mobile chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Cùng với sự tăng trưởng của các thiết bị di động, những ứng dụng Mobile app hay còn gọi là ứng dụng đi dộng ngày một phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Sự tang trưởng chóng mặt của những thiết bị di động như điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng tablet được xem là môi trường lý tưởng để những ứng dụng di động vươn lên là thực sự phổ biến. Hàng ngày có hàng chục nghìn ứng dụng được ra mắt trên các kho áp dụng Apps Store, Google Play. Các ứng dụng này không chỉ đáp ứng nhu cầu ảnh hưởng của con người, nhu cầu tiêu khiển mà còn dùng cho phổ biến mục tiêu khác nhau như bán hàng, quản lý, giáo dục, y tế,…bởi tính tiện dụng mà nó mang lại. Nắm bắt được nhu cầu đó, Braney cho ra đời dịch vụ thiết kế và lập trình  ứng dụng Mobile Apps, sở hữu đội ngũ lập trình chuyên nghiệp và ứng dụng các công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp.

LẬP TRÌNH MOBILE APPS

LẬP TRÌNH MOBILE APPS

Phát triển ứng dụng mobile Các áp dụng di động ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống nhờ sự phát triển và tăng trưởng mạnh của thị trường thiết bị di động.

Các dịch vụ phát triển  ứng   dụng Mobile tại Braney

Tại Braney, chúng tôi chuyên nhận thiết kế và lập trình các ứng dụng di động (Mobile Apps) trên nền tảng Android và iOS đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều nghành nghề khác nhau:

MOBILE APP ỨNG DỤNG

ICON MOBILE APP

– Ứng dụng bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử.

– Ứng dụng đọc tin tức, ebook (sách điện tử), audio book (sách nói).

– Ứng dụng thông báo địa điểm và tra cứu thông tin.

– Ứng dụng quản lý, bán hàng sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp.

– Ứng dụng tích hợp  sổ điện tử.

– Ứng dụng kết nối người dùng.

– Ứng dụng giải trí trực tuyến.

– Ứng dụng chăm chút sức khỏe, đời sống.

– Ứng dụng đặt xe, đặt bàn hoặc đặt phòng trực tuyến.

– Ứng dụng E-Learning giáo dục trực tuyến.

– Ứng dụng tính năng định vị toàn cầu (GPS), bản đồ (Maps).

– Các ứng dụng khác theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Tại sao lại chọn Braney đồng hành phát triển ứng dụng Mobile Apps ?

ỨNG DỤNG APP

ỨNG DỤNG APP

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế và lập trình website, Outsourcing, thiết kế và lập trình ứng  dụng Mobile cho các khách hàng, Braney tự tin mang  đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng Mobile nổi bật được hơn 500 khách hàng lớn và vừa kiểm tra và đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ và tâm huyết của các thành viên Braney đặt vào từng dự án. Mỗi thành viên Braney có những thế mạnh và ưu thế nổi bật giúp những khách hàng tin tưởng lựa chọn Braney khi tìm kiếm công ty xây dựng và lập trình ứng dụng di động theo yêu cầu.

Phát triển áp dụng điện thoại mobile apps

Braney luôn tự tin đồng hành cùng khách hàng với các dự án ứng dụng di động với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ vượt trội.

  1. Giao diện và tính năng ứng dụng logic trải nghiệm người dùng tốt

 

Ngày nay, trải nghiệm người dùng (UX) ngày một quan trọng, các ứng dụng Mobile được phát triển bởi Braney không chỉ sở hữu  sự hiện đại về mặt giao diện, đảm bảo bố cục sắp xếp hợp lý mà còn được chú trọng về trải nghiệm người dùng UX trên các thiết bị di động giúp người dùng thuận tiện nhất áp dụng trên các nền tảng khác nhau.

  1. Sử dụng những công nghệ lập trình tiên tiến

Các viên chức lập trình tại Braney không chỉ sở hữu kiến thức chuyên sâu về những nền móng lập trình Android, iOS mà còn thường xuyên cập nhập những kiến thức mới về lập trình. Với kinh nghiệm nghiên cứu vàlập trình các ứng dụng di động thành công tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của quý khách bằng những công nghệ mới và hiện đại đảm bảo ứng dụng luôn hoạt động mượt mà và ổn định, giải quyết bài toán về khả năng chịu tải, tốc độ truy vấn, quản lý data người dùng, các thuật toán phân tích, thống kê,…

  1. Luôn nghiên cứu phân tích dự án trước khi triển khai

Đến với Braney, công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là lập trình ứng dụng mà còn đồng hành cùng khách hàng trong suốt công đoạn từ lên ý tưởng đến lúc hoàn thiện dự án nhằm mang đến 1 giải pháp tốt từ A tới Z cho khách hàng. Từ khâu nghiên cứu đối tượng sử dụng, phân tích những chức năng và tiềm lực phát triển của ứng dụng, tham vấn các tính năng vận dụng thích hợp đến khâu khai triển xây dựng ứng dụng ưng ý cho khách hàng.

  1. Tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

Khi phát triển áp dụng Mobile App tại Braney, quý khách hàng còn được làm việc với những thành viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp từng bước nhỏ, kiểm tra và chọn ra giải pháp thiết kế ứng dụng phù hợp nhất với mong muốn  của từng khách hàng và giúp cho khách hàng theo sát dự án và các điều chỉnh thích hợp trong công đoạn triển khai.

  1. Cam kết đúng tiến độ thực hiện

 

Ở Braney, chúng tôi ko chỉ khiến cho khách hàng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà còn  cam kết tiến độ khai triển đúng dealine cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người mua những giải pháp phát triển áp dụng Mobile tối ưu trong từng khâu thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tiến độ công việc luôn được chúng tôi theo sát và đảm bảo đúng dealine cho khách hàng về thời gian ra mắt ứng dụng.

  1. Chi phí phát triển ứng dụng phù hợp nhất

Vấn đề hợp lý mức giá cho quý khách luôn được Braney đặt ra trong từng dự án, chúng tôi ko theo đuổi dịch vụ giá rẻ, copy và kém chất lượng mà luôn tìm mọi cách làm cho hài lòng người dùng bằng chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý nhất mang lại giá trị thực tế cho từng khách hàng.

Lập trình Mobile Apps

Lập trình Mobile Apps

GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE TIÊN TIẾN

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG TRONG MỌI DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Dịch vụ thiết kế và lập trình Apps Mobile chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần

 

Nếu có nhu cầu phát triển ứng dụng Mobile, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Braney để được tư vấn và đồng hành. Thông tin liên hệ thang.vo@braney.vn website: http://www.braney.vn/ hoặc click vào đây đê nhập thông tin http://www.braney.vn/lien-he

 

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic