Hatha yoga là gì? Cách học hatha yoga như thế nào?

Hatha yoga là gì? Cách học hatha yoga như thế nào?

Hatha yoga là nền tảng của tất cả các môn yoga. Hatha có nghĩa là Mặt Trời và Mặt Trăng, là cân bằng giữa căng và giãn. Một yogi muốn đi đến đỉnh cao phải qua ngưỡng cửa này.

– Hatha Yoga là nền tảng của tất cả các môn Yoga. Hatha có nghĩa là cân bằng giữa căng và giãn, vận động và nghỉ ngơi. Một yogi muốn đi đến đỉnh cao phải qua ngưỡng cửa này.

– Hatha Yoga có nhiều bài tập đa dạng, được thiết kế để mang lại sức khoẻ, niềm vui và sự hài hoà của cơ thể, tâm trí và tâm hồn.

Hatha yoga là gì 01

Hatha yoga là gì 01

Tư thế trong yoga

HATHA YOGA đem đến lợi ích gì ?

1. Sức khoẻ tim mạch

– Tập luyện Yoga thường xuyên có thể giúp làm cải thiện tình trạng huyết áp, cũng như giảm những cơn đau không thoải mái ở những người mắc bệnh tim mạch.

– Ngoài ra nó cũng cải thiện lưu lượng máu chảy đến tim, giúp bạn có một trái tim khoẻ mạnh hơn.

2.Tăng mật độ xương

Hatha Yoga bao gồm một số tư thế yoga chịu sức nặng như tư thế cái cây, tư thế chiến binh, tư thế tam giác. Xương khoẻ mạnh là vấn đề cực kì quan trọng đối với mọi lứa tuổi để giảm thiểu nguy cơ phát triển tình trạng xương dễ vỡ hay còn được gọi là loãng xương.

3. Làn da đẹp và sáng khoẻ

– Các tư thế vận động linh hoạt như các tác nhân giải độc ở một mức nhất định và khiến bạn có làn da căng bóng và mịn màng đến bất ngờ.

4. Cải thiện tư thế và cân bằng
– Hatha Yoga có khả năng đem đến cho người tập khả năng tự cải thiện tư thế đầy hứa hẹn từ các bài tập kéo dài cột sống, làm cho bạn trông cao hơn cũng như tự tin hơn. Tư thế của Hatha có thể cải thiện khả năng của bạn để bạn biết bạn đang ở đâu trong 1 không gian, đó là khả năng giữ cân bằng và cảm nhận bên trong cơ thể.

 

Làn da nhìn đẹp và căng mịn nhờ tập yoga đều

5. Giảm căng thẳng và áp lực

– Một cách tự nhiên để tránh căng thẳng là trải thảm tập yoga ra và bắt đầu tập luyện.

6. Nâng cao sức khoẻ tổng quát

Giúp cải thiện khả năng hấp thụ oxy, sức mạnh cơ bắp, độ bền và tính linh hoạt chung. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu tập luyện ngay thôi nào !

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic