Học Digital Marketing hiệu quả cho người mới bắt đầu.

 

1. Digital Marketing là gì ?

Digital Marketing là gì và hãy cùng tìm hiểu vai trò của loại hình quảng cáo online này nhé! Quảng cáo là một trong những cách đưa sản phẩm/dịch vụ của tổ chức quảng bá với khách hàng của công ty bao gồm Fb Ads, Google Ads, Seo, Social Media, … Thời đại nền công nghiệp 4.0 hiện nay thể hiện sự quan trọng và vai trò to lớn của công nghệ thông tin,trong đó không thể không kể đến vai trò của Digital Marketing đối với công cuộc tạo nên giá trị hình ảnh và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mỗi công ty. Bên cạnh đó, Digital Marketing là một cách thức có thể giúp cho tổ chức tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhờ vào Internet và cắt giảm được chi phí marketing so với phương pháp quảng cáo truyền thống.

2. Tại sao phải tham gia khóa học Digital Marketing tại Faceseo ?

Digital marketing thông qua mạng Internet mà doanh nghiệp có thể đưa ra cho mọi người về sản phẩm/dịch vụ của mình. Thời đại công nghiệp 4.0 với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì mọi người có thể dễ dàng sử dụng hơn với Internet và xu hướng dùng kênh này đang chiếm tỉ lệ cao. Vì vậy Digital Marketing được cho là một phương pháp truyền thông béo bở không kém gì so với Marketing truyền thống. Digital Marketing hay quảng cáo online được cho là một phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với Marketing truyền thống nếu doanh nghiệp đó có những nhân tố có thể sử dụng thuần thục Digital Marketing và Bạn chính là nhân tố đó. -Đến với lớp học Digital Marketing tại Faceseo của chuyên gia SEO hàng đầu Linh Nguyễn, bạn sẽ nhuần nhuyễn các kỹ năng Digital Marketing như Fb Ads, Google Ads, Seo, Social Medial, … chỉ với một khóa học.

3. Đối tượng cần học Digital Marketing tại Faceseo.

Đối tượng tham gia học Digital Marketing tại Faceseo:

+ Chủ doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng online. + Nhân viên phòng Marketing, phòng Kinh doanh. + Người có ý định start-up. + Sinh viên chuyên ngành Marketing. + Người có đam mê về Marketing muốn học hỏi thêm.

Lợi ích khi tham gia học Digital Marketing Faceseo:

+ Giảng viên ân cần, chu đáo. + Được cầm tay chỉ việc. + Vừa học vừa được thực hành thực tiễn. + Hỗ trợ “miễn phí và trọn đời” sau khóa học Digital Marketing tại Faceseo.
 

MR. LÊ CHINH – 0962830923

4. Những câu chuyện thành công:

-Có những bạn là sinh viên đang thực tập, mới tốt nghiệp hoặc có những bạn kém may mắn hơn khi chỉ mới hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng đã may mắn được tiếp xúc và học tập trong thời gian làm cộng tác viên tại trung tâm đào tạo SEO cùng với chuyên gia Linh Nguyễn. Các bạn có năng lực tốt được anh giới thiệu vị trí trưởng phòng tại các công ty lớn. Có những bạn xuất sắc hơn có thể tự tin thành lập công ty riêng. -Từ các bạn nhân viên kinh doanh bất động sản hay đến những anh/chị chủ doanh nghiệp đã trãi qua lớp học Digital Marketing tại Faceseo đã phát triển vượt bậc để trở thành những giám đốc sàn kinh doanh bất động sản hay các chủ doanh nghiệp sau khi đã tạo dựng được thương hiệu của mình cũng như tạo được nguồn khách hàng vững chắc qua SEO đã có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình. -Một số hình ảnh của lớp học:

Các học viên vui vẻ học tập cùng nhau.

Các học viên tự tin sau khi hoàn thành kháo học.

Linh Nguyễn chia sẽ kiến thức cho cộng đồng.

5. Thông tin liên lạc:

-Name: Lê Quang Chinh -Phone: 0962830923 ( MR. LÊ CHINH) -Website: https://hocvienfaceseo.com/

SpinnerTools 2011. Blog | Leave Feedback
Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic