SEO marketing trong kinh doanh – Tầm nhìn kinh doanh hiện đại

 SEO trong marketing có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều doanh nghiệp đều biết đến. Vậy việc Học SEO marketing trong Kinh doanh quan trọng như thế nào và giúp ích gì được cho các nhà marketer, khi muốn cải thiện về việc tăng số lượng khách hàng tối ưu nhất?. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa các thông tin chi tiết. 

I. SEO marketing trong kinh doanh là gì? 

SEO Marketing là quá trình tối ưu website và tiếp thị để tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Hay các trang tìm kiếm như Google, hay các trang mạng xã hội, các website có mức độ liên quan khác.

Ảnh mô tả về Seo marketing trong kinh doanh

Ảnh mô tả về Seo marketing trong kinh doanh

 

II. Tại sao SEO marketing lại quan trọng ?

Hiện nay, có hơn khoảng 90% người sử dụng các trang mạng online để trao đổi, kết nối và đặt biệt là tìm kiếm. Với một doanh nghiệp lớn, bạn không tạo được một website riêng cho công ty sẽ khiến cơ hội chạm đến khách hạn và mức độ lan rộng thương hiệu so với đối thủ sẽ rất thấp.

Theo một nghiên cứu hiện nay được công bố trên Search Engine Land của BrightEdge, xác định rằng trung bình 51% khách truy cập đến một trang web có được thông qua các nguồn tìm kiếm hữu cơ( không phải trả tiền) được điều khiển bởi SEO, tìm kiếm phải trả tiền (PPC) đã chiếm trung bình 10% và Social media chỉ chiếm 5%.

Tùy thuộc vào ngành nghề của bạn, có thể SEO đôi khi có tầm quan trọng thậm chí còn lớn hơn.

III. Những lợi ích của việc Học SEO marketing trong kinh doanh?

1. Tận dụng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Google là cách phổ biến nhất để tìm kiếm một trang web mà không cần phải trả phí và khi xem hoặc tìm kiếm người dùng thường tránh nhấp vào các quảng cáo nếu điều chỉnh được mong muốn của khách hàng này, bạn sẽ làm cho số lượng người đến trang web công ty của bạn trở nên mạnh mẽ và điều này giúp bạn không bỏ lỡ hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

2. Xây dựng Niềm tin & Danh tiếng

Rất nhiều khách hàng sẽ không mua những thứ từ các doanh nghiệp mà họ không nghĩ rằng họ có thể tin tưởng. Nhưng khi việc xuất hiện trên trang tìm kiếm đầu tiên của Google sẽ giúp cho khách hàng có thể độ tin cậy và tăng cơ hội thuyết phục khách hàng mua cao hơn nhưng nếu ngược lại, chúng ta sẽ mất thêm thời gian khi thuyết phục và mong muốn tìm đến mua hàng từ khách hàng tiềm năng cũng sẽ không có khả năng.

3. Là một chiến lược dài hạn vững chắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược marketing thì SEO là một chiến lược dài hạn tuyệt vời.  Giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn trong thời gian dài.
Bạn càng đầu tư vào SEO của mình, nó càng trở nên mạnh mẽ. Đầu tư, thậm chí là một khoản đầu tư nhỏ vào tiếp thị SEO sẽ là vĩnh viễn.

   Xem thêmhttps://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic