Kích thước Standee trong photoshop chuẩn nhất hiện nay

Standee là một ấn phẩm đồ hoạ rất phổ biến và quan trọng hiện nay. Xác định kích thước standee trong photoshop là cách giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thiết kế, trình bày cũng như lựa chọn mẫu chân Standee phù hợp. Giúp cho việc truyền thông quảng cáo thành công và mang lại hiệu quả cao hơn.

Kích thước Standee trong photoshop chuẩn nhất hiện nay

Kích thước Standee đứng

Standee là loại khá thông dụng với 2 loại kích thước là 60cm x 160cm dành cho Standee đứng loại nhỏ và kích thước Standee đứng loại lớn là 80cm x 180cm. Ngoài ra, còn có một kích cỡ chuẩn khác của Standee đứng đó là 80cm x 200 cm.

Bên cạnh các loại Standee đứng vừa kể trên. Ứng với từng kiểu Standee lại chia thành nhiều kích thước Standee trong photoshop mà bạn cần để ý. Cụ thể:
  • Standee Cuốn: Loại thường được dùng trong nhà, dễ di chuyển và có kích thước chuẩn trong thiết kế photoshop là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm và 80cm x 200cm.
  • Standee Chữ X: Loại dùng để trên bàn giới thiệu sản phẩm, kích thước nhỏ nhất là 20 x 42 cm (A3) hoặc có loại tùy chỉnh khác là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 120cm x 20cm.
  • Standee Chữ L: Loại Standee dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Kích thước chuẩn nhất trong photoshop là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 90cm x 210cm.

Kích thước Standee để bàn

Là loại standee nhỏ, dùng để để bàn. Thông tin được cung cấp trên standee này thường là về sản phẩm, dịch vụ hoặc theo kiểu dạng thông báo nhỏ. Chất liệu chính của standee để bàn thường được dùng là nhựa và có kích thước chuẩn là 20cm x 30cm (A4) và 30cm x 40cm (A3).

Cách làm Standee chuyên nghiệp trên photoshop

Lý do Standee được sử dụng nhiều trong quảng cáo, truyền thông là nhẹ gọn, dễ dàng di chuyển, dễ thay đổi kích thước và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả truyền thông. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn thuần mở một cửa hàng nhỏ, quán ăn đường phố với mức kinh phí cho hoạt động tuyên truyền, quảng cáo eo hẹp. Và đang muốn biết chính xác kích thước Standee trong photoshop và cách tạo một bản thiết kế xịn sò chuyên nghiệp nhưng đơn giản dễ làm để tự thiết kế tại nhà làm giảm chi phí truyền thông.
Nếu vậy hãy theo dõi cách làm dưới đây để sở hữu ngay một bản thiết kế bắt mắt, hút khách và thật sự ấn tượng.

Bước 1: Tải photoshop

Nếu trong máy tính đã có sẵn thì bạn chỉ cần mở và thực hiện việc thiết kế. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa cài đặt sẵn phần mềm này. Vậy thì có thể tham khảo cách tải photoshop và crack trên mạng để sử dụng lâu hơn.

Bước 2: Chọn kích cỡ Standee

Tùy theo loại standee và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp. Quan trọng nhất hãy gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng chất lượng của bản thiết kế standee chứ không phải kích thước của nó. Vậy nên đừng nghĩ cứ làm một tấm standee thật to thật oách là ok nhé!

Bước 3: Lựa chọn nội dung cho Standee

Đây được xem là bước quan trọng nhất có ý nghĩa quyết định việc sản phẩm standee của bạn có nhận được sự chú ý, quan tâm của khách hàng hay không. Nội dung được chọn cần tinh gọn, rõ ràng trong slogan và thông điệp truyền tải.

Bước 4: Bố cục hình ảnh và màu sắc

Bố cục hình ảnh cần sinh động, bắt mắt và có chất lượng tốt. Cũng tùy thuộc vào nội dung để chọn hình ảnh và màu sắc sao cho cân đối, hài hòa. Đừng chọn quá nhiều màu khiến bản thiết kế làm rối mắt khách hàng mục tiêu.

Địa chỉ thiết kế, in Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Với những bạn chưa từng tiếp xúc qua những phần mềm thiết kế thì việc có thể tạo ra một Standee ưng ý, chất lượng và chuyên nghiệp sẽ thật sự khó khăn. Bởi trong thiết kế, việc lựa chọn sắp xếp bố cục, màu sắc, hình ảnh cân đối không phải là việc dễ làm.
Vậy nên, thay vì lo lắng và mất nhiều thời gian để tìm hiểu về những điều này. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế và in standee chuyên nghiệp, uy tín như Quangcao247
Cam kết thiết kế miễn phí hoàn toàn khi sử dụng cùng dịch vụ in ấn Standee!
Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
  • Địa chỉ: 890/3A đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM
  • Điện thoại: 0974120990
  • Email: nqviet90@gmail.com
Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic