Làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở đâu

Biển hiệu công ty là việc đầu tiên bạn phải làm khi bắt đầu thành lập một công ty ? Bạn chưa biết thiết bảng hiệu công ty ra sao? Hãy tham khảo qua các mẫu bảng hiệu đẹp nhất sau đây. Những mẫu bảng tên công ty đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở đâu

Bảng hiệu công ty là gì?

Bảng hiệu công ty hay nhiều nơi gọi là biển hiệu công ty. Những loại bảng hiệu này có thể được treo trong nhà hoặc cũng có thể để ở ngoài trời. Nó không chỉ có tác dụng để trang trí mà còn dùng để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Bảng hiệu công ty là bộ mặt, đại diện thương hiệu, tên tuổi cho cả tập đoàn, doanh nghiệp,.. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà người ta thiết kế những loại bảng hiệu đẹp với các kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Vị trị lắp đặt bảng hiệu thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở HCM

Vì sao mỗi công ty đều cần phải có biển hiệu

Quy định về biển hiệu công ty trước khi đi đến quyết định để làm một chiếc biển hiệu cho công ty của bạn, Quangcao247 khuyên bạn nên tìm hiểu về các quy định bắt buộc đối với một chiếc bảng hiệu lắp đặt cho cty để tránh các rủi ro, vừa mất tiền vừa mất công.
Làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở TP.HCM

Quy định về biển hiệu công ty

Theo QĐ tại Điều 34 Luật Quảng Cáo, Biển hiệu công ty cần phải có các nội dung sau:
  • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);
  • Tên cơ sở công ty; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Địa chỉ, điện thoại liên hệ với công ty.
Theo điều 23 Quy chế hoặt động văn hóa và kinh doanh văn hóa công cộng thì trên biển hiệu thì logo trên bảng hiệu quảng cáo phải là logo đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu.

Kích thước bảng hiệu công ty

Kích thước biển hiệu công ty phải đảm bảo quy tắc sau:

  • Với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang mặt tiền của công ty.
  • Biển hiệu dọc thì chiều cao tối đa là 4m và không vượt quá chiều cao của tầng nhà của công ty, chiều ngang tối đa là 1m.

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở TP.HCM

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu

Dưới dây là một số điểm quan trọng bạn cần lưu ý khi thiết kế cũng như làm bảng hiệu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở HCM

Kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc

Một trong những lợi thế rõ ràng của việc tạo ra một bảng hiệu tên công ty là bạn khả năng lựa chọn tất cả mọi thứ về chất liệu và thể loại. Bạn không bị giới hạn màu sắc và vật liệu nên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn và thiết kế theo ý thích riêng của bạn.

Đặc điểm nhận diện đặc trưng cho công ty của bạn

Một trong những điều tốt nhất khi làm bảng hiệu tên công ty là những logo, hình ảnh mang màu sắc của riêng bạn. Nó sẽ giúp cho bạn thực sự nổi bật so với các công ty khác. Nếu bạn muốn riêng biệt hay có điểm nhấn riêng bạn nên sử dụng logo để tạo ấn tượng riêng.

Với những bảng quảng cáo tùy chỉnh, bạn có thể quyết định bất cứ điều gì bạn muốn cho công ty của bạn.

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ

Tham khảo các dự án bất động sản của Đại Phúc Land

Chi phí phải trả khi làm bảng hiệu

Bạn lo lắng rằng làm bảng hiệu  là quá đắt đối với một công ty mới mở. Nhưng như đã nói ở trên, biển hiệu công ty có thể được làm bằng nhiều chất liệu. Vì vậy nếu bạn có thắc mắc thì trực tiếp hỏi để có thể được giải đáp cũng như về chi phí khi thực hiện vì mỗi vật liệu sẽ có những chi phí khác nhau.

Tính đa dạng khi làm bảng hiệu

Một bảng hiệu quảng cáo công ty có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích. Như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng hoặc để trang trí cửa hàng của bạn. Bạn có trang trí tùy theo vị trí và sở thích.

Hãy tìm một công ty quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhờ họ cung cấp những kinh nghiệm và dịch vụ của họ trong việc làm bảng quảng cáo giá rẻ phù hợp với mục đích và giá trị của bạn.

Làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ

Làm bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ ở đâu

Quangcao247 luôn tự hào là địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng nhất tại HCM. Đến với Quangcao247 các bạn sẽ nhận được:
  • Đa dạng thiết kế: Với trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể thi công các loại biển hiệu Mica, biển hiệu Inox, biển hiệu đồng.
  • Tư vấn chọn loại biển và phương án thiết kế.
  • Thời gian thi công ngắn: 1 ngày cho các loại biển hiệu Mica và 3 ngày cho biển hiệu Inox.
  • Bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời .

Hãy liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

Địa chỉ: 890/3A đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM
Điện thoại: 0974120990
Email: nqviet90@gmail.com
Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic