Làm app bán hàng giúp cạnh tranh hơn với những lý do sau

Bây giờ, tỷ lệ người dùng SmartPhone đang không ngừng tăng lên kèm theo đó là lề thói mua sắm trên các ứng dụng di động ngày càng cao.Do đó, nhiều tổ chức đã bắt đầu làm app bán hàng cho việc bán hàng nhằm thu hút khách hàng trong thời đại công nghệ bán hàng trực tiếp qua nên tảng app Mobile bùng nổ.

Ưu nhược điểm của làm app bán hàng:

Ưu điểm:

✔️Giao diện đẹp
✔️Tiện dụng
✔️Tốc độ nhanh khách hàng chỉ cần 1 thao tác duy nhất
✔️Tích hơp tính sổ và vận chuyển rõ hàng
✔️App bán hàng có chức năng Notify để thông tin với khách hàng về khuyến mãi, tin nhắn hổ trợ, tình trạng đơn hàng…

Nhược điểm:

✔️Chi phí thuê ngoài hơi đắt từ vài chục tới vài trăm triệu
✔️Phù hợp với tổ chức thương mại quy mô vừa và lớn.

Có nên chọn đơn vị làm app bán hàng:

Khi làm đơn vị các tổ chức chắc chắn đã tính và đo lường được ích lợi khi dùng app để bán hàng và kiên cố là số tiền bỏ ra sẽ mang lại ích lợi lớn cho cả các nhà kinh doanh, các shop online cỡ vừa và lớn có xu hướng lên công ty.

Làm một ứng dụng bán hàng tạo lợi thế khôn cùng lớn cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng của mình, qua đó tạo khoản cách với các đối thủ cùng ngành.

vì sao phải làm app bán hàng

Làm app bán hàng đang là xu hướng

Top 5 đơn vị làm App bán hàng uy tín:

ICOSOFT CO., LTD

Chúng tôi tạo ra sự dị biệt bằng cách tập kết làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tế và chuyên biệt. Mọi công trình nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hành nhanh, quy trình bài bản và phí thực hành thấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu vận dụng và không ngừng cập nhật thiên hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ vận dụng bán hàng tân tiến nhất bây chừ, đặc biệt là Blockchain, AI, Bigdata…

FPT Software:

Một trong những doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software, hiện là đơn vị xuất khẩu dịch vụ phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.

Đặt tại Việt Nam 3 trụ sở chính FPT Software, và một số nước trên toàn thế giới như Malaysia, Đức, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines, được thành lập từ năm 1988, hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu tại 20 nhà nước lớn nhất trên thế giới với hơn 150 công ty hàng đầu bây chừ về thiết kế phần mềm với các hiệp đồng lớn dành cho một số đối tác lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever có khi đạt cả 1 triệu USD với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

FPT Software từ khi thành lập cho đến nay là doanh nghiệp lập trình app số 1 trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán sỉ, dịch vụ công nghệ thông báo, xuất khẩu gia công phần mềm AI, bán buôn sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

công ty VNG Corp:

VNG là tổ chức lập trình công nghệ vận dụng di động và cả website vào loại rất lớn được thành lập năm 2004. VNG là chủ sở hữu nhiều dịch vụ trực tuyến phổ quát tại nước ta như game Võ Lâm Truyền Kỳ, MP3 Zing, Baomoi, Zing News, trang thương mại điện tử 123mua, áp dụng Zalo. Các sản phẩm lập trình áp dụng di động của VNG luôn được đông đảo người dùng sử dụng và thu về lợi cao cho doanh nghiệp đầu tư.

CMC Corporation:

CMC là công ty lập trình app với 25 năm xây dựng và phát triển, là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với 12 viện nghiên cứu, doanh nghiệp liên doanh, thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC được đơn vị theo mô hình công ty mẹ -con.
Trên thị trường nội địa, CMC đã và đang khẳng định vị thế, ưng chuẩn những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Dịch vụ phần mềm, tích hợp hệ thống, viễn thông, internet và sinh sản, phân phối các sản phẩm ICT để hướng tới thị trường khu vực và quốc tế.

Dịch vụ thiết kế app CMC tại Việt Nam được biết đến như là một đối tác trong các dự án công nghệ thông tin uy tín và tin cậy cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: giáo dục, chính phủ, kho bạc, thuế, bảo hiểm, thương chính, nhà băng, tài chính, điện lực…

KMS Technology:

Một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Đã thành lập nên đơn vị lập trình app KMS Technology với một tầm nhìn về việc xây dựng một công ty sáng tạo, nhanh nhẹn và hiệu quả làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng.

Trên vòng đời phát triển phần mềm, KMS cung cấp dịch vụ duyệt quan hệ đối tác từ khởi đầu đến đơn vị công nghệ lớn với các khách hàng khác nhau.

KMS Technology là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kiểm thử và tham mưu, dịch vụ thiết kế app. KMS hoạt động độc quyền nhằm giúp gia công phần mềm ra nước ngoài dễ dàng hơn, và đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo.

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic