Phân Biệt Cà Phê Hạt Nguyên Chất Ngon-Giá Rẻ-Chất Lượng

Cà phê hạt nguyên chất không chỉ là một thức uống được nhiều người ưa thích, giúp chúng ta tỉnh táo, sảng khoái tinh thần, tập trung trí tuệ mà nó còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được khoa học chứng minh.

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất cà phê hàng đầu thế giới với chất lượng rất cao;những hạt cà phê được sản xuất ở vùng đất Tây Nguyên có hương vị đặc biệt thơm ngon đậm đà; đã cho ra các dòng sản phẩm cà phê hạt nguyên chất ngon mang vị hương vị riêng; là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích cà phê.

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hà Gia COFFE

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hà Gia COFFE

Cà phê hạt nguyên chất đã được chọn lọc và rang kĩ lưỡng

1. CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG

Cà phê hạt là thức uống được nhiều người ưa thích, chỉ cần một ly cà phê vào mỗi buổi sáng, bạn đã có đủ tinh thần và sự tập trung để làm việc mà không bị mệt mỏi.

Hiện nay, cà phê hạt rang đang được ưa chuộng, là một thức uống không thể thay thế của đại đa số người Việt Nam, được chế biến từ các loại hạt cà phê; những hạt chín mọng sẽ được thu hoạch và tách vỏ, phơi khô, sau đó được rang lên; hương vị cafe khác nhau tùy thuộc vào chất liệu được tẩm trong lúc rang.

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hà Gia COFFE

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hà Gia COFFE

2. Cà Phê Hạt Nguyên Chất Thủ Đức

Các dòng cà phê hạt được ưa chuộng :

  • Cà phê Hạt Arabica:

Arabica còn được gọi là cà phê chè, là loại có hạt hơi dài; ở nơi có khí hậu mát mẻ, phổ biến như Châu Mỹ, Đông Phi; ở nước ta, Arabica được trồng chủ yếu tại Lâm Đồng.

  • Cà phê Hạt Robusta:

Robusta hay là cà phê vối, thích hợp trồng ở rất nhiều nước; Robusta ở Việt Nam chiếm hơn 90% và chiếm 1/3 lượng cà phê tiêu thụ trên toàn thế giới.
Cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua.

  • Cà Phê Hạt Culi

Cà phê Cu li hạt to tròn hơn các hạt cà phê khác; đặc điểm nhận biết trái cà phê là trái chỉ có duy nhất một hạt. Culi có vị đắng gắt; hương thơm tỏa ra say đắm khi uống; và nước cà phê có màu đen sánh.

  • Cà Phê Hạt Cherry

Cà phê Cherry hay là cà phê Mít, có vị rất chua, nó có một đặc điểm; hạt vàng, sáng bóng rất đẹp; khi pha tạo ra mùi thơm thoang thoảng; đặc biệt là vị chua tạo ra một cảm giác sảng khoái với sự hòa quyện giữa mùi; cao sang quý phái nên được phái nữ rất thích uống.

  • Cà phê Hạt Moka

Moka là cà phê thuộc Arabica; ở nước ta nó chủ yếu được trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng; Vì vậy, Moka là dòng cà phê quý hiếm, giá thành cao nhất.

Hạt Moka lớn và đẹp hơn so với các hạt cà phê khác; khi uống bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt, sang trọng.

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hà Gia COFFE

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hà Gia COFFE

Địa Chỉ Liên Hệ:0929616466

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic