SEO BĐS dễ dàng lên Top 1 sau 1 giờ Có thể không?

Bật mí những “bí kíp cực khủng” giúp SEO BĐS dễ dàng lên Top 1 sau 1 giờ. Bạn có tin?

Khi mà thị trường BĐS trở nên sôi động hơn bao giờ hết trong những năm gần đây thì dịch vụ SEO BĐS được xem là điều thiết yếu cốt lõi của mỗi công ty BĐS. Làm thế nào để tìm kiếm, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn để nâng cao khả năng Sale thì đó là việc của SEO BĐS. Câu hỏi tiếp theo là Làm thế nào để SEO BĐS dễ dàng lên Top 1 thậm chí là chỉ sau 1 giờ??

SEO BĐS dễ dàng

SEO BĐS quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho SEO BĐS dễ dàng lên Top chứ chưa nói gì là Top 1 Google. Mình đã từng gặp qua rất nhiều bạn học các Khóa học SEO BĐS tại các Trung tâm đào tạo SEO BĐS. Và sau đó bắt tay vào thực hiện trên dự án thực tế thì lại không đạt kết quả như là mong đợi.

Tôi biết khi bạn tìm đọc bài viết này thì khả năng rất cao bạn cũng đang là một trong số không ít những người gặp phải vấn đề này. Nhưng đừng lo, bạn sẽ không phải tốn thời gian vô ích khi đọc bài viết này đâu. Bởi nó được đúc rút từ ruột gan của nhiều dự án SEO BĐS thành công có, thất bại có.

Tôi nói nhiều vậy là để bạn biết rằng SEO BĐS dễ dàng lên Top 1 thậm chí là sau 1 giờhoàn toàn có thật đấy nhé. Nào giờ hãy cùng tìm hiểu thôi:

Nội dung chính SEO BĐS dễ dàng 

Có một số điểm sau đây bạn cần cực kỳ chú ý nếu muốn SEO BĐS dễ dàng lên Top để có thể đem lại khách hàng tiềm năng cao. Bao gồm: CONTENT VÀ WEBSITE SYSTEMS

  1. CONTENT hay Nội dung bài đăng BĐS trên Website của bạn:

Đối với SEO BĐS thì nội dung là 1 trong những yếu tố mấu chốt đóng vai trò quyết định cho sự thành bại của bạn.

Muốn xây dựng một content chuẩn SEO BĐS dễ dàng lên TOP đòi hỏi bạn cần phải nắm rõ đặc thù của ngành này và có khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhạy và chính xác.

Bởi không giống như những ngành kinh doanh khác (ví dụ như Mỹ phẩm, Đồ ăn, Thời trang,…). Số tiền mà khách hàng bỏ ra cho mỗi dự án BĐS là rất lớn, cả trăm hay thậm chí là ngàn tỷ đồng. Do đó, khách hàng sẽ không dễ dàng chỉ đọc dăm ba dòng của 1 bài viết nào đó mà đưa ra quyết định.

Content SEO BĐS

Vì vậy, khi viết bài quảng cáo dự án BĐS, bạn cần cung cấp các thông tin một cách xác thực và đáng tin cậy. Không nên quá văn chương hoa lá hẹ vì những khách hàng của bạn lúc này là những người có đầu óc kinh doanh, nhận định, cái nhìn sâu sắc.

Hãy đưa ra những căn cứ xác đáng. Tuy nhiên cũng không nên quá cứng nhắc với việc chỉ đăng các thông tin xoay quanh những nội dung như quy mô bao nhiêu, vị trí dự án ở đâu, được thiết kế như thế nào, mặt bằng, diện tích, tiện ích, giá bán, vân vân và mây mây.

Bạn có thể thêm các yếu tố râu ria để tăng tính hấp dẫn và tính thuyết phục cho bài viết của bạn. Ví dụ, khi viết về vị trí bạn có thể chọn viết theo hướng viết về những lợi ích, khả năng liên kết vùng hay giá trị gia tăng hoặc thậm chí bạn có thể đưa ra những phân tích, những đánh giá, nhận xét, nhận định đối với dự án đó như tiềm năng cơ hội dự án mang lại, lý do nên đầu tư vào đó, chất lượng cuộc sống cho cư dân…

Những yếu tố trên góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực sự. Nhưng đầu tiên muốn tiếp cận được với nhiều đối tượng bạn cần phải SEO BĐS lên top Google trước. Do đó, trong bài viết, việc lựa chọn từ khóa cũng quan trọng không kém. Bài viết thường bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ, gắn từ khóa chính với các cụm từ khác.

Ví dụ:

+ Từ khóa chính + “dự án”

+ Từ khóa chính + “căn hộ”

+ Từ khóa chính + “chủ đầu tư”

+ Từ khóa chính + “quận, huyện, thành phố”

+ Từ khóa chính + “con đường dự án tọa lạc”…

2. WEBSITE SYSTEM hay Hệ Thống Website:

Đối với lĩnh vực SEO BĐS bạn cần phải xây dựng một hệ thống web vệ tinh chất lượng, tập trung chuyên về lĩnh vực BĐS. Ví dụ như Website dự án, cá nhân môi giới, đăng tin, rao vặt BĐS hay Website chủ đầu thư, Website của hiệp hội, vân vân và mây mây.

Mục đích chính của việc xây dựng hệ thống này nhằm khai thác backlink về trang web chính. Hiện nay, Google đánh giá các bài viết thường dựa vào rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố được đánh giá cao là các backlink được đặt từ các website uy tín và có cùng lĩnh vực hay lĩnh vực liên quan.

xay-dung-he-thong-site-ve-tinh

Có rất nhiều Website vệ tinh không những được đánh giá cao và còn hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tham khảo như: Blogspot, WordPress,Slideshare, Linkedin, Twitter, Pinterest,… Ngoài ra Facebook, Youtube, Google+ là những môi trường có sức lan tỏa cực kỳ rộng lớn, nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng cực kỳ hữu hiệu.

Tiếp theo là việc lựa chọn mô hình liên kết hệ thống Website. Có các mô hình sau:

  • Link Pyramid: 

Đây được xem là mô hình tạo site vệ tinh an toàn, bền vững nhất hiện nay và đồng thời cũng đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn so với các mô hình khác. Giống như tên gọi thì site chính của web sẽ nằm ở đỉnh,hệ thống site vệ tinh sẽ lần lượt nằm ở các tầng dưới  của kim tự tháp. Sử dụng mô hình này thì từ khóa sẽ thăng hạng không nhanh nhưng được cái ổn định và bền vững.

SEO BĐS dễ dàng với link pyramid

  • Link Star:

Mô hình này cũng được ưa chuộng không kém bởi tính đơn giản của nó. Ở đây, các site vệ tinh trỏ liên kết trực tiếp về site chính, nhờ đó vai trò của các backlink sẽ được phát huy hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những site vệ tinh uy tín & chất lượng nhằm tránh trường hợp bị Google đánh giá không tốt or bị đối thủ đặt  các backlink xấu làm tác động tới sự xếp hạng từ khóa. Khi đó thì việc SEO BĐS dễ dàng lên TOP là điều bất khả thi. 

SEO BĐS dễ dàng với link star

  • Link Wheel

Mô hình này được tạo ra bởi việc tập hợp các site vệ tinh & site chính. Trong Link Wheel, tất cả những site vệ tinh trong hệ thống đều trỏ link về site chính. Những site con này cũng sẽ link vs nhau để tạo nên 1 vòng tròn khép kín vs TT là website chính (tương tự như hình bánh xe bên dưới). Lúc này, mỗi 1 site vệ tinh sẽ được đặt 2 dạng backlink, 1 về site chính & 1 về site vệ tinh khác.

SEO BĐS dễ dàng với link Wheel

  • Link Chain

Mô hình này được build khá giống mô hình Link Wheel. Những site vệ tinh được link với nhau từ site đầu tiên & tất cả đều trỏ liên kết về site chính. Sự khác biệt chính ở đây là 2 site đầu & cuối of mô hình ko đặt backlink lên nhau & tạo nên 1 vòng tròn ko khép kín.

  • Link Web

Trong mô hình Link Web, tất cả những site vệ tinh sẽ được trỏ liên kết với nhau & đồng thời cũng trỏ trở về site chính. Những site vệ tinh ở trong system sẽ hỗ trợ sức mạnh lẫn nhau. Do đó, khi mà lượng backlink ở trong mô hình tăng lên thì rank of keyword cũng sẽ tăng.

SEO BĐS dễ dàng với link web

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ vắn tắt các yếu tố quan trọng nhất theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo SEO BĐS. Hy vọng giúp ích cho bạn trong việc định hướng đúng đắn và thành công khi xây dựng Website SEO BĐS dễ dàng lên Top.

Nếu bạn cần tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp hãy đừng ngần ngại nhanh chóng liên hệ ngay với TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO BĐS CENTRALLAND. Hứa hẹn bạn sẽ không khỏi bất ngờ về hiệu quả viết bài chuẩn SEO BĐS cũng như khả năng SEO BĐS dễ dàng lên TOP cực kỳ nhanh chóng mà TT mang lại.

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic