Seo Centralland | Hành trình chinh phục đến với ước mơ.

Trong thời buổi hiện nay, mọi người đã khá quen thuộc với Seo. Nó không phải là điều quá mới mẻ khi so sánh ở hiện tại và thời gian trước đây. Nếu như trước đây nhiều người chưa biết đến Seo, Seo là gì. Với xu hướng “Người người làm Seo” đã cho thấy độ HOT của Seo ở thời điểm hiện tại. Để làm Seo tốt thì bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng để gửi gắm bản thân. Và Seo Centralland là một điển hình có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Bạn có sẵn sàng để tự mình làm Seo ? 

Một khi bạn muốn trở thành người làm Seo chuyên nghiệp thì việc tự làm Seo cho website của mình sẽ không còn là vấn đề nan giải. Trước hết, kết quả SEO do bạn tự làm sẽ khác rất nhiều so với khi bạn giao việc SEO cho một doanh nghiệp khác. Sự khác biệt lớn đến từ kinh nghiệm làm SEO của mỗi người khác nhau. Vì vậy, khi bạn cần tự mình làm SEO, điều đơn giản nhất là hãy liên hệ với một công ty SEO chuyên nghiệp.

Khóa học Seo thực tế tại trung tâm Seo Centralland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình Seo. Bạn sẽ được đào tạo làm Seo chuẩn để đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ cần bạn quyết tâm, giảng viên sẽ giúp bạn biết phân tích trang web về từ khóa mà bạn cần Seo. Phân tích đối thủ đưa đưa ra chiến lược Seo tối ưu nhất. Chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian và công sức thì bạn có ngay một kết quả mà bạn hằng mong đợi.

Hành trình gia nhập vào ngôi nhà chung “Seo Centralland”

◽ Tại đại học FPT, tôi đã được giảng viên cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như ứng dụng thực hành để hiểu rõ hơn về các lĩnh vực dự án khác nhau. Trải qua 2 năm được học tập tại trường thì tôi đã thu được một khối lượng lớn kiến thức để phục vụ cho công việc của tôi. Trước khi kết thúc năm 3 thì tôi được trường cho đi thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp. Trường đã kí kết với rất nhiều doanh nghiệp ở Sài Gòn và Cần Thơ để sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã được học vào vận dụng thực tế .

Seo lên TOP – Seo phát triển

◽ Riêng đối với tôi, Faceseo đã mê hoặc tôi bằng các thông tin thú vị,những kiến thức bổ ích và các khóa học thực tế. Là một sinh viên lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Mọi điều còn nhiều mới mẻ và bỡ ngỡ. Đối với tôi thì tôi đến với trung tâm đào tạo Seo Centralland là một cái duyên. Tôi tìm đến với Faceseo để thực hiện bước đi đầu tiên mục tiêu để trở thành một chuyên viên Digital Marketing. Với tinh thần là ham học hỏi và thích làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo . Ngoài ra tôi muốn nâng cao và cải thiện các kỹ năng về mảng Digital Marketing và kỹ năng về web, Google Adwords, Facebook (bộ 3 công cụ chủ lực) để làm chủ kinh doanh online.

◽ Chuyên ngành cốt lõi của công ty là Digital Marketing và tôi cũng thế, tôi đã chọn đúng. Tại đây, tôi và các sinh viên khác được đào tạo Khóa học Marketing chuyên sâu về SEO, Google Adward, Facebook trong thời gian 13 buổi học. Trong thời buổi kinh tế công nghệ, với ba công cụ nêu trên là vô cũng cần thiết đối với một Saler. Đến với khóa học này, tôi cảm thấy tôi nhận được không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn là giá trị tạo ra sau này. Thời gian là ba tháng thực tập, đủ để tôi học hỏi nhiều hơn, và đủ để tôi hoàn thiện chuyên môn của mình.

◽ Hành trình của tôi đến với trung tâm đào tạo là chuỗi điều may mắn. May mắn đưa tôi đến với môi trường này. Tiếp đến đây, tôi không biết may mắn sẽ lại đến nữa hay không nhưng tôi chắc chắn nắm bắt những điều tôi đã đạt được và tự bản thân học hỏi, không ngừng cải thiện kỹ năng chuyên môn nhiều hơn nữa.

Seo tối ưu – Nhanh lên TOP

Đến với Trung tâm Seo, bạn được học những gì ?

Bạn sẽ được học tất cả các nội dung tại Seo Centralland. Khóa học bao gồm 13 buổi.

 🔊 Buổi 1: Hướng dẫn tối ưu hóa Blogger. 

 🔊 Buổi 2: Quản trị, phân quyền Blogger, tích hợp hệ thống theo dõi KH, nhân bản Blogger.

 🔊 Buổi 3: Onpage SEO + Content SEO

 🔊 Buổi 4: Design Landingpage giúp tăng gấp 3 tỷ lệ chuyển đổi.

 🔊 Buổi 5: Hướng dẫn tạo WordPress và dùng tools Auto Spin Content rải WordPress.

 🔊 Buổi 6: Hướng dẫn sử dụng nguồn traffic chất lượng đẩy top mạnh.

 🔊 Buổi 7: Hướng dẫn cấu hình tools hỗ trợ SEO cho web WORDPRESS.

 🔊 Buổi 8: Chiến lược đi backlink hiệu quả, sử dụng các tools bắn link lên TOP tự động.

 🔊 Buổi 9: Google Analytics + Webmaster + Xử lý link xấu + SEO Local, Richsnipets.

 🔊 Buổi 10: Google Adwords cơ bản + Cài đặt tài khoản MCC.

 🔊 Buổi 11: Tối ưu giảm 60% chi phí Adwords + Remarketing Adwords.

 🔊 Buổi 12: Quản lý Ads bằng tài khoản Business, bảo mật FB.

 🔊 Buổi 13: Tìm kiếm KH tìm năng Facebook, cài đặt Remarketing FB, Tools quản lý khách hàng, không cần chạy Ads vẫn có khách. Bí quyết chốt Deal.

Khóa học Seo được phân chia giảng dạy như thế nào ?

Lịch học hỗ trợ cho học viên Offline và Online. Trung tâm đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất và hiệu quả buổi học tốt nhất cho cả 2 hình thức đào tạo này.

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiHỌC OFFLINE:Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

– Khai giảng khóa mới vào ngày 17/06/2020 và ngày 22/06/2020 FULL học liên tục 1 tuần từ T2 đến T7.

– Thời lượng học : 13 buổi cho mỗi khóa học.

– Học Phí : 15 triệu đồng mỗi học viên.

– Số lượng: chỉ 10 học viên cho mỗi lớp.

– Học Phí Doanh Nghiệp: 100 triệu đồng mỗi lớp 25 bạn. Nếu học tại Trung tâm Centralland, học phí sẽ được giảm 5 triệu đồng không tính thuế VAT.

👉👉👉Địa điểm học: Trung tâm Faceseo – Lầu 3 số 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiHỌC ONLINE:Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

– Học phí:

+ Học Online 10 triệu đồng

+ Học nhóm 3 Bạn còn 8 triệu đồng một học viên

+ Nhóm 5 chỉ 6 triệu đồng một học viên

– Đủ 200 bạn sẽ tổ chức học thông qua Zoom, Zalo

– Tất cả học viên được add vào Zalo để thảo luận và được chỉ dẫn

– Hỗ trợ sửa lỗi ngay tại chỗ

☎ LIÊN HỆ: 0947 800 952 – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

 

     Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC – CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT

Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời

DANG KI DE NHAN DUOC 6 GIA TRI TUYET VOI

Nguồn: https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic