Seo traffic là gì và những công cụ tăng traffic hỗ trợ seo cần dùng

Traffic là thuật ngữ trong SEO để hình ảnh hóa số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên Website của bạn. Trong SEO, traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là tín hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO. Vậy SEO traffic là gì? Những công cụ hỗ trợ để tăng traffic seo.

SEO Traffic là gì?

SEO Traffic là traffic của SEO được sử dụng trong SEO. Là thuật ngữ mô tả lưu lương truy cập của người dùng vào website. Mỗi trang website khác nhau thì có trung bình lượng traffic khác nhau. Lượng traffic tăng luôn là định hướng mà các quản trị viên website hướng tới mỗi khi SEO cho một sản phẩm.

 

Các loại traffic trong SEO

Social Traffic là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội. Thông qua một bài viết hoặc quảng cáo được đăng trên các trang mạng xã hội.

Organic Search Traffic là lượng người dùng truy cập vào website từ bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Referral Traffic là lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào website, thông qua một Backlink hoặc quảng cáo của website có đặt trên các trang đó. Các trang được đặt Backlink lúc này đóng vai trò như một trang giới thiệu cho website.

Direct Traffic là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website và không thông qua các website trung gian nào khác.

Công cụ hỗ trợ tăng SEO Traffic đưa bài lên TOP GOOGLE 

Tăng traffic website với tools Faceseo.vn

Faceseo.vn là công cụ hỗ trợ tăng lượng SEO Traffic tốt nhất hiện nay. Là hệ thống tăng traffic và tăng backlink, được thiết kế với giao diện khá giống với Facebook và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung các tính năng cần thiết cho SEOER như:

seo traffic tren faceseo

  • Click link(view tối thiểu 5p)
  • Click backlink trong bài viết(người dùng tự set backlink cần click)
  • Vào từng backlink click tiếp các link con
  • Click website trên kết quả Google
  • Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo
  • Tăng traffic trên mobile

Tăng Traffic cho website với Tools hitleap.com

Đứng ở thứ hai chắc chắn là Hitleap.com. Đây là một trong những Website cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới trong thời điểm hiện tại với giao diện đẹp và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng.

seo traffic tren hitleap

Quy trình tham gia trao đổi Traffic tại Hitleap khá đơn giản,

Tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap, sau đó đăng nhập và Submit URL.

Bạn truy cập và View cho các website của các thành viên trên cộng đồng.

Tăng Traffic cho Website với tool hit4hit.org

hit4hit.org là một sự lựa chọn không hề sai lầm khi bạn muốn lượng traffic tăng lên. hit4hit.org còn là nơi để bạn kiếm thêm thu nhập với tính năng View hộ nhận tiền. Một khoản tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn cho mỗi lượt View hộ.

Dĩ nhiên, với tính năng “Mua bán Traffic” này, hit4hit.org mang lại cho website của bạn nguồn traffic. Đảm bảo và an toàn hơn so với các công cụ tăng traffic cho website khác.

seo traffic trên hit4hit

Tôi vừa giới thiệu cho bạn chỉ 3 công cụ để hỗ trợ cho SEO Traffic tăng nhanh chóng. Nhanh tay sở hữu các tools trên để tăng lượng Traffic cho website mình. Tăng doanh thu cho website không còn khó khăn và tốn nhiều thời gian như trước nữa. Nếu có vấn đề khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN SÂU FACESEO

Hotline: 0949462478 ( gặp Duyên)

Email: Duyenhm2902@gmail.com

Nguồn tham khảo: https://giaiphapthuonghieu.vn/tools-tang-traffic-keyword-duoc-nhieu-seoer-viet-nam-su-dung/

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic