SEO trong kinh doanh và tầm quan trọng trong thời đại 4.0

Khi bạn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến SEO. Vậy SEO là gì? Nó có vai trò như thế nào đối với SEO trong kinh doanh? Làm sao để sử dụng SEO thành công? Trong bài viết này bạn sẽ biết SEO là gì trong marketing. SEO giúp ta như thế nào mà có vai trò quan trọng như vậy.

SEO LÀ GÌ?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Kết quả cuối cùng của SEO là đưa thứ hạng website của bạn đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

SEO là gì

Yếu tố quyết định thành công khi chạy SEO: SEO Onpage và SEO Offpage

SEO ONPAGE LÀ GÌ

SEO Onpage là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên trang web. Các trang con và được lặp lại nhiều lần khi đăng các bài viết mới. Nhằm mục đích cải thiện thứ hạng trên trang web của bạn. SEO Onpage là cách dễ nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình.

SEO OFFPAGE

SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website, bao gồm xây dựng liên kết (link building), marketing trên các kênh social media, social media bookmarking, … giúp website lên top Google, kéo về hàng nghìn traffic. Trong cả 3 yếu tố (link building, social media marketing, social media bookmarking) và SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất.

TẠI SAO SEO LẠI QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH

Khi chúng ta có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà ta chưa hiểu rõ. Chúng ta hay lên Google để tra và nhập từ khóa của nó, ngay sau đó Google sẽ đưa cho chúng ta một loạt kết quả. Trang web nào có những lời khuyên tốt về sản phẩm hay dịch vụ thì chúng ta sẽ ưu tiên click trước. Điều đó cho ta thấy rằng, trang web nào được lên top thì sẽ có cơ hội tiếp cận với lớn khách hàng cao hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn.

LỢI ÍCH CỦA SEO TRONG KINH DOANH

lợi ích của seo trong kinh doanh

Website của bạn sẽ được tối ưu hơn và chất lượng website tăng lên.

Tiếp cận với lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm

Tiết kiệm chi phí cho marketing

Đứng vững vị trí top trên Google

Trang bị hiều kĩ năng trong quá trình SEO

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING FACESEO

Hotline: 0949462478 ( gặp Duyên)

Email: Duyenhm2902@gmail.com

Nguồn tham khảo thêm: https://giaiphapthuonghieu.vn/day-seo-chuyen-sau-cho-nganh-che-thuy-san-uy-tin-nhat-viet-nam/

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic