Sora Gardens 2 – Nội thất sang trọng chuẩn phong cách Nhật

Sora Gardens 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho dân cư vào tháng 06/2021.

Sora Gardens 2 được xem là sự thành công mỹ mãn so với Sora Gardens 1 dự án đã từng gây sốt tại thị trường bất động sản Bình Dương. On Home Asia đã cập nhật một số thông tin mới nhất từ dự án, anh chị hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé.

1. Cập nhật tiến độ của dự án Sora Gardens 2

 

Hiện tại, Sora Gardens II đã được xây đến tầng thứ 24, hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư đông bậc nhất Bình Dương. Cư dân của Sora Gardens II sẽ chính thức nhận nhà vào quý 2/2021 sẽ giúp anh chị có thể hưởng thụ cuộc sống tại Sora Gardens 2 với cộng đồng hiện đại và văn minh.

cập nhật tiến độ hiện tại

2. Giá bán và cho thuê căn hộ Sora Gardens 2

Sora Gardens 2 có giá bán chỉ từ 32 triệu/m2. Vị trí chung cư ở Thành phố mới Bình Dương nên rất thuận lợi để đầu tư và cho thuê.

Hiện tại còn một số căn hộ có view đẹp và giá tốt nên anh chị có thể nhanh tay lựa chọn cho mình 1 căn hộ phù hợp.

3. Thiết kế nội thất căn hộ Sora Gardens 2 gồm những gì?

3.1 Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ có diện tích trung bình, dao động khoảng từ 75,4 – 83m2. Với diện tích như vậy, căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với số đông khách hàng và nhà đầu tư mua để ở hoặc cho thuê.

Căn hộ Sora Gardens II 2 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, tiện nghi tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của cả căn hộ. Đặc biệt là cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế cửa sổ lớn để đón nắng và gió. Giúp anh/chị có thể thư giãn và nghĩ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nội thất căn hộ Sora Gardens II tấm kính lớn đặt ngay tại bàn ăn vừa giúp không gian thông thoáng hơn vừa tạo điểm nhấn thu hút cho toàn bộ căn hộ.

Nội thất phòng khách căn hộ Sora 2 phòng ngủ

mat-bang-2pn-2

Nếu anh/chị có nhu cầu thiết kế hoặc thi công nội thất căn hộ Sora Gardens 2, hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế nội thất Bình Dương On Home Asia để được hỗ trợ tư vấn nhé!