Tại sao nên mua xe TẢI trả góp?

Trong thời buổi kinh tế thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Với tình trạng vật giá ngày càng leo thang. Thì mua xe TẢI trả góp là giải pháp tài chính hữu hiệu được nhiều người dân có thu nhập thấp lựa chọn.

Mua xe tải trả góp

Xe tải KIA thùng kín.

Thực chất, mua xe tải trả góp là hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn từ các tổ chức tín dụng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lãi vay theo một thời hạn vay nhất định cho các tổ chức tín dụng đó.

Ngoài việc không phải lo ngại vấn đề vật giá tăng cao theo thời gian. Việc mua xe trả góp còn có nhiều lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng so với việc bỏ ngay một khoản tiền lớn để trả hết giá trị chiếc xe trong một lần:

Thứ nhất, khi mua xe tải trả góp, người tiêu dùng chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ so với giá trị chiếc xe là sẽ có xe chạy ngay để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, không còn phải chờ đợi thời gian dành dụm đủ tiền mới mua xe được nữa. Việc này sẽ giúp người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi để đủ khả năng tài chính sắm xe mới, có khi sẽ phải tiết kiệm chi tiêu trong cả năm tới vài năm trời.

Thứ hai, người tiêu dùng sẽ được tích lũy vốn để chuyển sang sử dụng cho nhu cầu khác bởi khi mua xe TẢI trả góp. Chỉ cần trả trước từ 30% giá trị chiếc xe là đã có thể mua được ngay chiếc xe mong muốn rồi. Không cần phải bỏ ra một lúc số tiền lên tới hằng trăm triệu đồng mới được sở hữu chiếc xe đó nữa. Phần tiền còn lại có thể chuyển sang tiêu dùng cho các vấn đề cần thiết khác trong cuộc sống.

Mua xe tải trả góp

Xe tải KIA thùng bán hàng lưu động.

Thứ ba, vay trả góp mua xe giúp người dân và doanh nghiệp giảm đi đáng kể áp lực tài chính. Người tiêu dùng không cần phải lo lắng về áp lực phải có một khoản tiền lớn thì mới được mua xe nữa. Với việc mua trả góp xe TẢI số tiền phải trả ban đầu và số tiền trả góp hàng tháng được chia nhỏ ra. Giúp người tiêu dùng dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu một cách tốt nhất.

Cuối cùng, bằng việc mua xe trả góp với các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Người dân sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm dịch vụ của các tổ chức tín dụng uy tín, ngân hàng. Được tư vấn và hỗ trợ thêm các giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho bản thân và gia đình. Mở ra tương lai tốt đẹp hơn.

Lưu ý nhỏ là trước khi mua xe. Người dân cần kiểm tra kỹ các thông tin trên hợp đồng vay với các tổ chức tín dụng. Lựa chọn vay ở các tổ chức tín dụng uy tín. Nên đọc kỹ nội dung các điều khoản của hợp đồng. Đảm bảo không bị nhầm lẫn về các điều khoản, lãi suất, thỏa thuận trong hợp đồng đó.

Tập đoàn Thaco Trường Hải cung cấp các sản phẩm xe tải. Hỗ trợ vay trả góp khi người dân có nhu cầu mua xe để hoạt động kinh doanh.

Một số dòng xe hiện tại Thaco đang phân phối: KIA, MITSUBISHI, HUYNDAI, FOTON,…

Người dân cần mua sắm các sản phẩm như xe TẢI, xe KHÁCH, BEN, CHUYÊN DÙNG; cứ liên hệ cứ liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0907.131.696 – Mr. Thế Vinh.,,,,

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic