Techtricks chia sẻ 5 preset màu giáng sinh siêu đẹp

Lại một mùa giáng sinh lại tới rồi mọi người: quần áo đẹp đã có sẵn trong tủ thì lẽ nào lại thiếu những bức ảnh sống ảo cùng bạn bè, gia đình hoặc người thân rồi đúng không nào. Tuy nhiên, bạn lại chưa sở hữu được những preset. Vậy thì đừng bỏ qua bộ sưu tập này của chúng tôi nhé: 5 preset màu giáng sinh siêu đẹp mà càng sang-xịn-mịn.

Chia sẻ 5 preset màu giáng sinh siêu đẹp

1. Giới thiệu 5 preset giáng sinh của techtricks

Preset là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia hoặc bất kỳ ai hiện đang có nhu cầu muốn tạo những bức ảnh của bản thân trở nên bắt mắt với tone đỏ, tone trầm, nâu ,…đặc trưng trong mùa giáng sinh tới.

Bên canh đó, bản màu này của techtricks có thể xem được là món quà giáng sinh sớm tech gửi đến mọi người nhằm tri ân. 5 preset này có thể tạo ra bức hình của mọi người trở nên hoàn hảo và tiết kiệm thời gian trong quá trình chỉnh sửa dù bạn là một người bán chuyên thì chỉ với một nút bấm là bạn đã có một tấm ảnh xịn – đẹp trong mùa giáng sinh này nhé. Ngoài ra, Preset này của Techtricks cũng có thể tùy biến thông số trong Preset sao cho phù hợp nhất với những tấm ảnh của bạn.

2. Lý do nên sử dụng Preset màu giáng sinh của Techtricks

  • Dễ dàng sử dụng với Lightroom Mobile
  • 5 Preset đã được Settings và có thể áp dụng với một nút bấm
  • Kết xuất nhanh & dễ dàng tùy biến thông số sao cho phù hợp với hình ảnh
  • Bên cạnh đó Preset màu cho Lightroom của techtricks hoàn toàn miễn phí

3. Demo từ preset giáng sinh của Techtricks

 

 

5. Lời kết

Trên đây là 5 Preset màu giáng sinh hoàn toàn miễn phí. Techtricks luôn hy vọng những Preset màu này có thể giúp bạn tạo những bức ảnh sang – xịn -mịn trong mùa lễ giáng sinh tới.

Nguồn bài viết & link tải: https://techtricks.vn/chia-se-5-preset-mau-giang-sinh-sieu-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic