Thủ thuật tăng Traffic chất lượng cho website của Bạn

Chắc hẳn điều mà các Marketer điều muốn đó là có càng nhiều lượng truy cập của khách hàng càng tốt. Câu hỏi được đặt ra “Làm thế nào để có một lượng truy cập lớn, nhanh chóng, hiệu quá và tiết kiệm chi phí?”. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một thủ thuật tăng Traffic đến từ hệ thống FaceSEO.

Hệ thống FACESEO

Một ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra để phục vụ cho việc tăng traffic một cách hiệu quả nhất và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. FaceSEO sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về khan hiếm lượng truy cập. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng FaceSEO để tăng traffic website của bạn.

1. TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG FACESEO

  • Hệ thống FaceSEO được phát triển bởi Linh Nguyễn có các tính năng như Facebook (chat, comment, like) và tích hợp thêm tính năng cộng điểm khi click view và trừ điểm khi được click view để những ai không view sẽ không có điểm để post link.
  • FaceSEO là sân chơi trung thực giúp mọi người kiếm traffic nhiều hơn, đều hơn hiệu quả hơn. Những gì hiệu quả cho SEO sẽ được tích hợp trên hệ thống để tạo sự tương tác hiệu quả nhất, đẩy từ khóa lên top Google mạnh mẽ nhất.
  • FACESEO quản lý việc TƯƠNG TÁC TRUNG THỰC thông qua điểm. Giúp người khác VIEW, LIKE, G+, SHARE… thì được cộng điểm và ngược lại thì bị trừ điểm.

2. CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA FACESEO

  • FaceSEO tạo ra một cộng đồng lớn mạnh cho Marketer để giúp đỡ lẫn nhau kiếm traffic. Đây là cách tạo ra sự tương tác một cách hiệu quả và trung thực nhất.
  • Không những mang lại hiểu quả vượt trội mà hệ thống FaceSEO còn hoàn toàn FREE.
  • Đây là một hệ thống “ĐỈNH CAO” mà những người làm về marketing phải biết đến.
“ĐÃ LÀM SEO PHẢI BIẾT FACESEO”

3. CÁCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG FACESEO

Bước 1: Đăng nhập vào trang website FaceSeo.VN. Sau đó nhập User và Pass như trong hình (1)
Hình 1
Bước 2: Sau khi đăng nhập vào hệ thống. Chọn LOGIN FACESEO. (Hình 2)
Hình 2
Bước 3: Tiếp theo khi đã đăng nhập vào được hệ thống FaceSEO. Thì chúng ta sẽ cài đặt vào trình duyệt “Cài đặt Chrome 3.0” (Hình 3.1). Và thêm FaceSEO Viet Nam vào Chrome (Hình 3.2).

Hình 3.1

Hình 3.2

Bước 4: Để đảm bảo bài viết của bạn được chia sẽ rộng rãi. Nhớ chèn link G+ trong phần setting nhé (Hình 4)

Hình 4

Bước 5: Hệ thống sẽ cho bạn 5000 điểm. Bạn phải cố gắng được nhiều điểm càng tốt bằng cách Chia Sẽ G+ và xem bài viết của người khác. Với mỗi lần share G+ bạn sẽ có 500 điểm và xem bài sẽ có 10 điểm. ( Hình 5) Lưu ý: – Bạn phải click bằng chuột trái để xem link. – Đừng để điểm dưới 2000 vì khi bạn đăng bài không hiển thị

Hình 5

Bước 6: Đăng bài để cùng mọi người cày traffic thôi. (Hình 6) Link bạn muốn cày traffic + từ khóa bạn muốn chọn ( link###keywords!!!) Lưu ý: điểm sẽ được trao đổi từ người này sang người kia -> Nếu người khác coi bài của bạn hoặc share bài của bạn. -> Bạn sẽ bị mất điểm -> Vì thế hãy chăm chỉ cày nhé ^.^

Hình 6

Bước 7 ( Bước quan trọng nhất): Đăng ký khóa học đào tạo SEO BĐS cùng với CEO LINH NGUYỄN. Bạn sẽ trở thành một Trùm về SEO BĐS chỉ với 13 buổi học ( 1 tháng). Thông tin liên hệ: +Mobile: 090.309.4931 ( Tuấn Anh) +Address: số 36 đường A4, phường 12, quận Tân Bình
 

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic