Các tools tăng traffic keywords hiệu quả nhất 2019

Ngày nay việc sử dụng các tools tăng traffic keywords là vô cũng phổ biến cho các SEOer cũng như việc đào tạo SEO và Marketing Online hiện nay. Traffic (lượng truy cập) là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất để quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google. Với một website mới thành lập thì lượng truy vấn tìm kiếm tự nhiên đến từ SEO (Oganic Search) dường như là không có thì việc kéo traffic chất lượng vô cùng kỳ khó khăn. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn các tools tăng traffic keywords mà tôi vẫn thường áp dụng trong bí quyết SEO nhằm giúp Website mới của bạn xếp hạng từ khóa lên top tìm kiếm 1 cách dễ dàng.

Cần chú ý rằng các website đã có sẵn thứ hạng, website xây dựng từ trước thì không nên sử dụng. Bởi vì đây chỉ là nguồn traffic ảo, không tự nhiên. Có thể không có tác dụng trong quá trình SEO Từ Khóa lên TOP tìm kiếm của Google.

1. Tăng Traffic cho Website với Tools Faceseo.vn

Với các SEOER tại Việt Nam Traffic dù có nhiều đến đâu cũng không thể so sánh được với một nguồn truy cập đến từ người dùng tại chính quốc gia Việt Nam như Faceseo.

Faceseo hệ thống hỗ trợ tăng traffic backlink. Không như các hệ thống khác các bạn chỉ view website tầm 10-30s và không có click vào các liên kết trong bài viết. Faceseo là hệ thống online được thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung các tính năng cần thiết cho SEOER như:

  • Click link(view tối thiểu 5p)
  • Click backlink trong bài viết(người dùng tự set backlink cần click)
  • Vào từng backlink click tiếp các link con
  • Click website trên kết quả Google
  • Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo
  • Tăng traffic trên mobile

Tools tăng traffic keywords

*** Hệ thống kiểm soát việc câu view các phiên làm việc diễn ra tối thiểu 5-10phút. Sau 10p hệ thống tự tắt các tab

*** Tác dụng của hệ thống:

  • Giảm alexa
  • Lên top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình
  • Tạo Google Searchbox
  • Giảm tỉ lệ thoát(do click sâu 3 lớp)

2. Tăng Traffic cho website với Tools hitleap.com

Đây là một trong những tools tăng traffic keywords phổ biến nhất trên thế giới tại thời điểm hiện tại với giao diện đẹp và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, đây là cộng đồng có nhiều thành viên trao đổi view với nhau nhất trên thế giới với hơn 20 triệu tài khoản trực tiếp.

tools tăng traffic keywords

Quy trình tham gia trao đổi Traffic tại Hitleap khá đơn giản, Bạn chỉ việc tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap, sau đó đăng nhập và Submit URL. Sau đó bạn truy cập và View cho các website của các thành viên trên cộng đồng và họ cũng sẽ View lại cho bạn.

3. Tăng Traffic cho website với Tools alexasurf.net

alexasurf.net đưa vào giao diện khá thô và lỗi thời. Tuy nhiên, đây là một trong những ông lớn Traffic trên thế giới. Bạn sẽ ngạc nhiên với những kết quả mà Alexasurf mang lại.

Với Alexasurf, bạn phải đăng ký một tài khoản, Sau đó là trao đổi view cùng các thành viên tham gia trong cộng đồng. Mặc dù giao diện không hoàn hảo và hơi khó sử dụng. Nhưng nếu chịu khó tìm tòi, thì đây sẽ là một chọn lựa không sai chút nào!.

4. Tăng Traffic cho website với Tools alexamaster.net

alexamaster.net hoạt động tương tự như các tools tăng traffic keywords khác. Tuy nhiên để đăng ký được một tài khoản tại alexamaster bạn sẽ hơi khó khăn vì phải thông qua 6 bước đăng ký!.

Với nhiều tính năng vượt trội, Cộng đồng được xây dựng bài bản. Chắc chắn alexamaster.net cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn kéo thêm một lượng traffic lớn truy cập cho website của bạn. Vậy còn lí do gì tại sao bạn không thử qua một lần?

5. Tăng Traffic cho Website với tool autosurf.com.au

autosurf.com.au được thiết kế khá giản đơn, không quá màu mè như các website kéo traffic khác. Tuy nhiên, bên trong nó lại ẩn chứa một khả năng không thể ngờ và là vị cứu tinh cho những luồng traffic về Website mới của bạn.

tools tăng traffic keywords

Về cách thức tham gia cộng đồng này bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản trên autosurf, Sau đó trao đổi View cùng các thành viên đã tham gia trên cộng đồng này.

6. Tăng Traffic cho Website với tool hit4hit.org

hit4hit.org không chỉ là tools tăng traffic keywords chất lượng mà còn là nơi để bạn kiếm thêm thu nhập với tính năng View giùm người khác nhận tiền. Một khoản tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn cho mỗi lượt View giùm người khác.

Dĩ nhiên, với tính năng “Mua bán Traffic” này, hit4hit.org mang lại cho website của bạn nguồn traffic khá đảm bảo và an toàn hơn so với các công cụ tăng traffic cho website khác.

7. Tăng Traffic cho Website với tool otohits.net

otohits.net đột phá vượt bậc với công nghệ tự động thay đổi Proxy thông qua các giải IP Sẵn có trên toàn thế giới. Với công nghệ cải tiến này nguồn traffic đến với Website của bạn sẽ trở nên đa dạng và phổ biến ở mức độ rộng. Đồng thời các máy tính kết nối với website này cũng sẽ được đa dạng IP một cách linh hoạt giúp cho Traffic website trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

8. Tăng Traffic cho Website với tool 10khits.com

10khits.com là một trong những trang web cộng đồng trao đổi Traffic “khét tiếng” trên thế giới với nhiều tính năng cực tốt, Giao diện thân thiện dễ sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua Traffic với số lượng lớn thì đây sẽ là một nhà cung cấp đầy tiềm năng mà bạn nên cân nhắc.Tools tăng traffic keywords

9. Tools tăng Traffic keywords cho website với viewraise.com

Ngoài những tính năng ưu việt của cộng đồng trao đổi Traffic chất lượng, Viewraise còn cho phép cung cấp các nguồn traffic boots đến từ các cỗ máy tìm kiếm (Search Engine) khác như Youtube, Web Visitor hay Alexa. Thật tuyệt vời phải không nào?.

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic