Top 5 trung tâm dạy SEO uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Trung tâm dạy SEO nào tốt tại TPHCM  Là 1 trong người làm trong ngành dịch vụ SEO lâu năm, tham gia và theo dõi thị trường SEO hiện tại mình sẽ giới thiệu 5  trung tâm đào tạo SEO / khóa học SEO nên học. Trong lĩnh vực marketing hiện nay, SEO là một mảng vô cùng quan trọng, đóng vai trò tối ưu hoá các website một cách tiết kiệm chi phí nhất. Đa phần các đơn vị đào tạo SEO đều có tuổi đời lâu dài, số lượng học học viên nhiều, và điều quan trọng nhất là đều có từ khóa “đào tạo SEO”, “khóa học SEO” hoặc “Trung Tâm đào SEO” đang xuất hiện trong top 10 trên bảng xếp hạng của google. Đương nhiên thứ hạng trên google sẽ lên xuống thất thường nên danh sách các trung tâm sẽ được kết hợp dựa trên nhiều yếu tố, và thứ hạng các đơn vị trong bài viết này đều được sắp xếp ngẫu nhiên không thiên vị cho bất kỳ đơn vị nào!

1. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO FACESEO.VN

Trung tâm dạy SEO FaceSEO luôn luôn tìm kiếm và nâng cao kiến thức mới về SEO trên thế giới, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên có kinh nghiệm từ cộng đồng SEO. Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO hiện nay đã mở ra các khóa học định Kì để có thể hỗ trợ các học viên có nhu cầu, mong muốn được sử dụng tốt các công cụ SEO. Với các khóa học FaceSEO sẽ giúp bạn nắm được kiến thức SEO chuyên sâu vững chắc nhất. Thúc đẩy từ khóa lên TOP cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giảng viên tại FaceSEO là một trong những CEO có tiếng tại Việt Nam, với sự tận tâm, chu đáo và hết mình vì các học viên, những câu chuyện, kinh nghiệm của họ về SEO trong thực tế sẽ được chia sẻ lại trong suốt khoá học… ngoài ra, hiện tại Trung tâm dạy SEO FaceSEO hiện tại đang có mở các lớp học SEO miễn phí, nhằm hỗ trợ cũng như chia sẽ kinh nghiệp cho các học viên mới và cũ,…

Tham khảo tại : https://centralland.com.vn/dao-tao-seo/

Đăng ký ngay !

TRUNG TÂM DẠY SEO FACESEO

Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO

 

Thông tin liên hệ:

2. TRUNG TÂM DẠY SEO VINALINK

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay, Trung tâm dạy SEO Vinalink được xem là một đơn vị đào tạo SEO hàng đầu tại Việt Nam. Lý do giúp Vinalink được liệt vào top 5 trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM là vì quy mô của nó. Đội ngũ học viên của Vinalink thì đến từ nhiều tập đoàn lớn như: Vingroup, Vccorp, Vietnam Airlines, Honda Vietnam, Viettel, VPBank,… Các toà soạn báo lớn như: An ninh thủ đô, Bongdanet, Infonet, Thời Báo Tài Chính,…

Tại trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên chất lượng với vốn kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực SEO Marketing, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing… Từng tư vấn và đào tạo chiến lược cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Bên cạnh đó, ngoài đào tạo SEO thì VINALINK cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thực tế, đội ngũ giảng viên luôn áp dụng đưa vào các bài giảng, đem lại cho học viên những kiến thức quý giá mà không phải ở đâu cũng có thể đem lại.

SEO HO CHI MINH

Thông tin liên hệ:

3. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO EQVN.NET

Thành lập từ năm 2009, trung tâm dạy SEO EQVN.NET hỗ trợ khai thác tối đa các ứng dụng của internet vào việc mở ra các cơ hội kinh doanh trên các nền tảng này. Trong các khoá học tại EQVN, trung tâm luôn cập nhật những thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất để phát triển nội dung các khoá học.

Các giảng viên tại EQVN đa phần là những CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam, với sự tận tâm, chu đáo và hết mình vì các học viên, những câu chuyện, kinh nghiệm của họ về SEO trong thực tế sẽ được chia sẻ lại trong suốt khoá học.

TRUNG TÂM SEO

Thông tin liên hệ:

4.TRUNG TÂM DẠY SEO TRÍ TUỆ VIỆT

Cũng nằm trong top 5 những trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM là trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo SEO cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt chuẩn, nâng cao trình độ cho học viên bằng những bài tập thực hành. Các giảng viên tại trung tâm với trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ tận tình hỗ trợ và giải thích cho học viên những điểm còn khó hiểu.

Điểm đặc biệt ở trung tâm này là chính sách miễn phí website chuẩn SEO để học viên thực hành SEO lên top ngay trong khóa học. Cùng với đó, trung tâm Trí Tuệ Việt cam kết hỗ trợ cho các học viên 24/7 qua các hình thức như: tổng đài, chat trực tiếp, email,… Cho phép các học viên được tự lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc của mình.

Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt
TRUNG TAM DAY SEO

Thông tin liên hệ:

5.TRUNG TÂM DẠY SEO APPNET

Một trung tâm khác nằm trong top 5 những trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM chính là trung tâm đào tạo SEO AppNet. Tại đây, trung tâm sẽ đào tạo cho học viên những kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình đào tạo của AppNet được rút gọn một cách ngắn hạn, hợp lý, dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo cho học viên nắm được chắc các kiến thức cần thiết về SEO.

Trung tâm đào tạo SEO AppNet sỡ hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia, thành công ở rất nhiều các dự án lớn, nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. Bạn sẽ học được cho bản thân rất nhiều những bài học bổ ích từ việc rút kinh nghiệm từ những trải nghiệm của người từng trải là những giảng viên tại đây.

SEO SAI GON

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top các trung tâm đào tạo Seo uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của các trung tâm trên. Mong mọi người có thể chọn cho mình một trung tâm và bắt đầu thực hiện mong muốn của mình.

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic