Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO

Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO luôn luôn tìm kiếm và nâng cao kiến thức mới về SEO trên thế giới, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên có kinh nghiệm từ cộng đồng SEO. Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO hiện nay đã mở ra các khóa học định Kì để có thể hỗ trợ các học viên có nhu cầu, mong muốn được sử dụng tốt các công cụ SEO. Với các khóa học FaceSEO sẽ giúp bạn nắm được kiến thức SEO chuyên sâu vững chắc nhất. Thúc đẩy từ khóa lên TOP cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí.

SEO LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ SEO

SEO là gì ?

SEO là gì ? SEO (Search Engine Optimization)

SEO (Search Engine Optimization) là cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp thứ hạng từ khóa của Website lên Top cao trên công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo, Google… Theo thống kê, ở Việt Nam có tới 90% người dùng sử dụng Google để tìm thông tin của mình. Cho nên các SEOer chủ yếu tập trung vào làm SEO Google. Và nhiệm vụ của Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO là hỗ trợ người dùng có thể sử dụng thành thạo công cụ SEO một cách tối ưu hóa nhất

CÔNG VIỆC SEO LÀ GÌ?

SEO thực hiện nhiều công việc khác nhau để tối ưu hóa thông tin trên công cụ tìm kiếm. Nhưng dưới đây là những công việc chính hằng ngày của SEO.

– Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research): Đây được xem là một bước quan trọng của một chiến dịch SEO. Việc nghiên cứu từ khóa đòi hỏi bạn  có kinh nghiệm phân tích bằng tư duy, phân tích được những Keyword Semantic để  đáp ứng cho Google Bot , thoải mãn nhu cầu của người dùng.

– Tối ưu Onpage: Hiện tại các yếu tố liên quan đến Onpage được Google đánh giá rất cao trong hiện tại. Và những công việc này bắt buộc bạn phải làm thường xuyên.

– Tối ưu Offpage: Đây là yếu tố sau khi bạn đã Optimized Onpage chuẩn SEO, thì các công việc này diễn ra thường xuyên để đánh bại đối thủ bằng  backlink chất lượng trên những site có chủ đề liên quan, site có nhiều Organic search, những được xem là Authority site, đến website chính để giúp nâng cao thứ hạng của mình.

LÝ DO NÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SEO FACESEO

Tại sao cần phải tham gia khóa học tại Trung tâm đào tạo SEO

Những lợi thế khi tham gia khóa học tại Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO

 10 năm kinh nghiệm làm SEO và 3 năm nghiên cứu SEO từ khóa KHÓ, Linh Nguyễn đã trãi qua rất nhiều thời gian để tìm hiểu chuyên sâu về các bằng sáng chế của Google. Đúc kết được những kinh nghiệm quí báu từ những thất bại cũng như thành công của những dự án lớn. Linh Nguyễn  là người trực tiếp đứng lớp để chia sẽ toàn bộ những yếu tố cốt lõi giúp bạn Ranking từ khóa lên TOP dễ dàng nhất.

Nội dung chương trình đào tạo  trong khóa đào tạo SEO tại TPHCM bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức nền tảng để tối ưu hóa một trang Web. Bằng cách cải thiện chất lượng của website đúng với nguyên tắc của Google, nhằm tăng lưu lượng truy cập website nhận được từ các công cụ tìm kiếm.

Trên thực tế, có rất nhiều phương thức SEO khác nhau mà nhiều người áp dụng, một số có chuyên môn cao và chỉ tập trung vào một vài yếu tố nhất định, một số khác lại có những cách tiếp cận rộng hơn, tổng quát hơn trên toàn bộ website. Tuy nhiên, với cách nào đi nữa thì tối ưu hóa một trang yêu cầu bạn phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau từ đó đưa ra các đánh giá và chiến lược khác nhau.

Với bộ giáo trình SEO từ căn bản đến nâng cao, thêm vào đó là những Video hướng dẫn SEO sẽ dành riêng cho những bạn đăng ký khóa học SEO tại FaceSEO. Giúp cho bạn dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ nhanh nhất.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC NÀY TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO FACESEO?

✔  Hiểu rõ cách hoạt động và các nguyên tắc làm SEO của hầu hết các thuật toán

✔  Có thể tự SEO cho Web của mình hay tạo ra một chiến lược SEO cụ thể cho doanh nghiệp

✔ “Nắm bắt Google” và các Search Engine khác đang hoạt động: Youtube, Amazon, cửa hàng ứng dụng di động và nhiều hơn nữa…

✔  Vạch ra các kênh thu hút traffic ngay cả khi website của bạn không có thứ hạng tốt trên Google

✔  Học được cách đánh giá hầu hết các đối thủ và nguyên lý xếp hạng hầu hết mọi trang trên Google.

✔  Học được cách lên một bản kế hoạch SEO thông minh và khoa học được chia sẻ và sử dụng bởi các nhà tiếp thị hiểu biết.

✔  Học được những bí mật SEO mà không một ai nói đến

✔  Hơn thế nữa, Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO luôn sẵn sàng trợ giúp bạn nếu bạn có bất cứ câu hỏi cụ thể về các vấn đề không được đề cập trong khóa học.

✔  Trở thành một SEOer thông minh. từ đó tiết kiệm hàng ngàn đô khi thuê các chuyên gia tư vấn hoặc đại lý SEO.

✔  Bạn sẽ được đào tạo SEO cơ bảnđào tạo SEO nâng cao, đào tạo SEO Chuyên sâu đào tạo SEO Managerhọc SEO Leader, đào tạo SEO cho doanh nghiệp …

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO FACESEO?

⇒ Học phí đào tạo tại trung tâm: 7.000.000 VND/học viên

⇒ Học phí Dạy SEO Online:  3000.000 VND/ học viên

⇒ Học phí đào tạo tại nhà: 9.000.000 VND/ học viên

⇒ Học Phí đào tạo Chuyên Sâu và Nâng cao: 12.000.000 VND/ học viên

⇒ Học Phí khóa SEO Manager: 17.000.000 VND/ học viên

⇒ Học Phí khóa SEO Doanh Nghiệp: 50.000.000 VND/ học viên

THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO FACESEO

Thời gian học SEO bao lâu?

Thời lượng học là 20 buổi, với tần suất học 4 buổi / tuần hoặc 3 buổi/ tuần tùy vào thời điểm học viên đăng ký.

Địa điểm mở lớp tại TPHCM?

Địa chỉ: 36 Trường chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Học SEO tại Trung tâm đào tạo SEO FaceSEO xong còn được hỗ trợ không?

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình làm việc, ngoài ra, với những học viên thực sự xuất sắc trong khóa học  sẽ hỗ trợ tìm việc làm với mức thu nhâp tối thiểu 8 triệu / tháng

Đăng kí ngay

 

5/5 - (1 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic