Trung Tâm Tiếng Hàn quận Tân Bình Uy Tín

Tiếng Hàn là 1 trong những ngôn ngữ “hot” nhất hiện nay và được nhiều người theo học, đặc biệt là các bạn Trẻ khi mối quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng sâu rộng trên nhiều lĩnh vực từ văn hóa, công nghệ, du lịch, … Tọa lạc tại ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, NewSky là Trung tâm tiếng Hàn quận Tân Bình Uy tín, là nơi được nhiều thế hệ học viên theo học không những tại quận Tân Bình, mà còn nhiều quận lân cận như Quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân.

Học tiếng Hàn có khó không?

Nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học tiếng Hàn đều mang trong mình băn khoăn “Học tiếng Hàn dễ hay khó?”. Nhưng khi hỏi hầu hết tất cả những ai đã có nền tảng tiếng Hàn ổn định, kể cả người đã thông thạo giao tiếp tiếng Hàn lẫn người đang trong quá trình học thì tất cả đều trả lời rằng tiếng Hàn không hề khó để học.

Tiếng Hàn cũng được xem là 1 trong những ngôn ngữ dễ học nhất hiện nay. Đối với người Việt, thì tiếng Hàn cũng có những điểm tương đồng nên người Việt học tiếng Hàn cũng khá dễ dàng. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều kênh học tiếng Hàn dành cho bạn như: học qua phim ảnh, học từ những người bạn Hàn Quốc, học tại câu lạc bộ hay chọn cho mình 1 trung tâm tiếng Hàn uy tín tại quận Tân Bình có giáo viên hướng dẫn và môi trường học tập.

Trung tâm tiếng Hàn Quận Tân Bình Uy Tín

Trung tâm tiếng Hàn Quận Tân Bình Uy Tín

Trung tâm nào dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình Uy Tín?

Trung tâm tiếng Hàn NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ – tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. NewSky là 1 trong những trung tâm tiếng Hàn tại quận Tân Bình uy tín; khai giảng thường xuyên các khóa học giao tiếp, luyện thi topik vào sáng – chiều – tối và cuối tuần.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học dạy kèm riêng cho cá nhân / nhóm / tổ chức với yêu cầu cụ thể và lịch học linh động… phù hợp cho đối tượng muốn học cấp tốc, bận rộn hoặc các tổ chức / doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Hàn NewSky

Trung tâm tiếng Hàn NewSky

Khác biệt tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky

Chất lượng đào tạo, phương pháp tối ưu, môi trường giáo dục thân thiện và uy tín lâu năm là những khác biệt mà bất cứ học viên nào cũng có thể cảm nhận được khi đến học tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Tân Bình.

  • Uy tín lâu năm: thành lập từ 2001, nhiều năm đào tạo tiếng Hàn, trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển dụng và đạo tạo kỹ lượng phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.
  • Chất lượng đào tạo: Đó là điều mà trung tâm tự hào nhất đã làm điều trong nhiều năm qua, cam kết học viên sẽ được học những gì thực tế nhất, có thể áp dụng ngay với những khóa học giao tiếp.
  • Môi trường giáo dục thân thiện: Thân thiện, hòa đồng, và đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn, và phù hợp với công việc giáo dục. Hệ thống phòng học thoáng mát, hiện đại, máy lạnh 100% đáp ứng nhu cầu học tập tối đa cho học viên.
  • Phương pháp tối ưu: điều quan trọng nhất của giáo dục là cân bằng giữa lượng kiến thức vận dụng được thực tế với nhu cầu, khả năng tiếp thu được học viên. Hiểu được điều này, trung tâm chú trọng áp dụng các phương pháp “hợp thời đại”, đạt hiệu quả cao, học hành không áp lực mà vẫn tiến bộ.

CHÍNH SÁCH CHO HỌC VIÊN TIẾNG HÀN QUẬN TÂN BÌNH

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ CAO

Giảm 10% Học Phí cho học viên cũ

Giảm 10% Học Phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên

Giảm 5% Học Phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên

Tặng 1 Bộ Giáo Trình + File Nghe + Sổ tay cao cấp NewSky khi đăng ký trọn khóa.

Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi đăng ký sớm ngay từ hôm nay…

 

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn Miễn Phí chi tiết về khóa học.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Hàn NewSKy tại quận Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Rate this post
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic