Xưởng sản xuất hột đá ủi uy tín nhất tại Tân Bình TPHCM

Xưởng sản xuất hột đá ủi Thành Nhung chuyên thiết kế, cung cấp, gia công sản phẩm phụ liệu trang trí trên quần áo, giầy dép,….
Hột đá ủi không còn xa lạ nhưng với thời trang hè năm nay. Sự lên ngôi của các loại thời trang có đính Hột đá ủi dường như đã làm cho các loại trang phục thêm mềm mại và nữ tính, sang trọng hơn.

Một chiếc áo, một chiếc túi, một đôi xăng đan cao gót được trang trí bằng Hột đá ủi cầu kỳ sẽ tạo cho bạn có những điểm nhấn thật bắt mắt. Tuy nhiên với những hột nhiều màu, khi gắn lên trang phục sẽ tạo cảm giác sặc sỡ. Do vậy trong số những loại hột đó thì đính cườm được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Hột đá ủi - hột cườm - Chanel Hoa

Hình ảnh được thiết kế tại xưởng sản xuất Hột đá ủi Thanh Nhung

Hột đá ủi – Chiếc váy lộng lẫy hơn nhờ trang trí bằng những loại hột cầu kỳ

Mặt sau Hột đá ủi được phủ một lớp keo, bạn chỉ cần xếp Hột cườm theo hình mình muốn lên quần áo. Rồi dùng bàn là hơi là nhẹ lên bề mặt, hột cườm sẽ tự dính vào áo. Hột cườm còn được đính lên quần, quai guốc, dép được làm bằng vải bò, kaki…

Hột đá ủi - hột cườm Thành Nhung

Hình ảnh được thiết kế tại xưởng sản xuất Hột đá ủi Thanh Nhung

Cách trang trí này đang thịnh hành trong giới trẻ, họ có thể tạo ra style thời trang dễ thương, trông đơn giản nhưng cá tính. Hột đá ủi còn có thể kết hợp với các hột đá, gỗ, kim loại, pha lê để tạo ra những đường nét cần thiết cho trang phục. Bản thân cườm không thể che đi những khuyết điểm riêng của dáng người nhưng nếu biết sáng tạo việc kết cườm theo dáng người sẽ tạo ra nhiều kiểu trang trí đẹp và lạ.

Với những người có thân hình phần trên hơi to và vòng 3 bé, thì kết cườm tập trung ngay eo để có hình ảnh eo nhỏ gọn. kết thành hoa văn nhỏ hoặc tạo đường viền ngay dưới các nếp xếp và kiểu áo hơi xòe phía dưới sẽ tạo sự cân bằng giữa thân trên và thân dưới. Tránh tạo nhiều màu hoặc đắp màu tương phản nằm ở ngực hay dưới eo bằng vải mềm rũ, tạo ra hiệu quả xấu với hông và đùi. Tránh các mẫu trang trí có tác dụng nâng eo, các đường viền quanh ngực sẽ làm cho vòng 3 trông càng bé hơn.

Hột đá ủi - hột cườm Thành Nhung

Hình ảnh được thiết kế tại xưởng sản xuất Hột đá ủi Thanh Nhung

Với người có vòng 2 hơi to, thì mẫu trang trí bố trí Hột đá ủi nhiệt thành đường viền hay rải đều thành mẫu hoa ở cổ, tay áo để kéo sự chú ý ra khỏi hông, cũng có thể đính Hột đá ủi nhiệt trên cổ dựng, nơ, khăn, ở vai hay ngực để tạo điểm nhấn lên phần thân trên là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Với người dáng nhỏ nên chọn trang trí cổ áo, đường viền thân cao, ở 2 dây hay chéo một bên vai. Mẫu kết cườm dọc theo nếp xếp thẳng đứng sẽ cải thiện chiều cao. Mẫu cườm bố trí thành tia chéo ở thân trước và sau hay mẫu cườm kết hoa văn màu sẫm trên nền vải sáng cũng thích hợp. Không nên phủ quá nhiều họa tiết cườm ở tay áo và các mẫu cườm tạo thành dây nịt to bản, trông người bạn sẽ càng nhỏ hơn.

Hột đá ủi - hột cườm Thành Nhung - Hình Bướm chanel

Hình ảnh được thiết kế tại xưởng sản xuất Hột đá ủi Thanh Nhung

Tuy nhiên một điều rất kỵ khi dùng thời trang đính hột là không nên phối nhiều thời trang đính hột vào cùng một bộ. Chỉ nên hoặc áo hoặc quần kết cườm mặc với quần áo bình thường khác. Nếu trang phục đơn giản thì có thể điểm trang bằng túi hoặc xăng đan kết cườm.

Với những áo có chất liệu cotton, vải mềm thì độ dính của hột cườm rất cao. Sau vài lần giặt cườm vẫn giữ nguyên hình dáng đã tạo ban đầu. Nhưng với những chất liệu cứng như vải jean hay thô thì độ bám của cườm không được lâu.

Xưởng sản xuất hột đá ủi Thành Nhung - gucci king

Hình ảnh được thiết kế tại xưởng sản xuất Hột đá ủi Thanh Nhung

Tùy thuộc vào chất liệu vải, kết cấu của cườm mà có hình thức làm sạch khác nhau. Một số kiểu cườm đơn giản, có thể giặt tay bằng xà bông trung tính. Còn lại đa phần phải giặt thật nhẹ tay, phơi trong bóng mát. Với những chất liệu cứng sau mỗi lần giặt bạn phải kiểm tra lại nếu bị bong hột thì phải đính bổ sung.

Liên hệ: 0906326239 – 01228688889

Địa chỉ: 592 Âu cơ, P.10, Quận Tân Bình

5/5 - (2 bình chọn)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic